Tin ngành điện

HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI

TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 2 LẦN I - NĂM 2017

 

           Ngày 26/10 - 27/10/2017, tại Hội trường khu QLVH&SC của Tổng công ty Phát điện 2 đã tổ chức “Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi lần I năm 2017. Tham dự Hội thi có 45 thí sinh đến từ 9 đơn vị thành viên và các công ty cổ phần thuộc Tổng công ty Phát điện 2.

          

Ban lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 trao cờ lưu niệm cho các đội thi

   Hội thi với mục đích tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, chấp hành nghiêm các nội quy, quy trình tiêu chuẩn, các quy định pháp luật về công tác an toàn lao động - vệ sinh lao động và phát huy sức mạnh của cả Tổng công ty phát điện 2 nói chung và toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên chức lao động nói riêng. Đồng thời, nâng cao hiệu quả hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh trong mọi lĩnh vực nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn lao động - vệ sinh lao động, sự cố thiết bị, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong sản xuất kinh doanh.

 

    Hội thi diễn ra trong 02 ngày, với sự chuẩn bị chu đáo của các đội thi đã được tuyển chọn kỹ càng từ các đơn vị cùng trình độ vững vàng của các thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi của mình gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi trắc nghiệm, phần thi thực hành (sơ cứu người bị điện giật, sơ cứu người bị gãy tay/gãy chân, người có vết thương hở ở ngực v.v...). Ban giám khảo đã hết sức cẩn trọng, công tâm, và chính xác khi chọn ra những đội và thí sinh xuất sắc, xứng đáng với sự vinh danh và khen thưởng của Ban tổ chức:

* Giải toàn đoàn:

1. Giải nhất – Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương

2. Giải nhì  – Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

3. Giải ba  – Công ty Nhiệt điện Cần Thơ và Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ.

4. 05 giải khuyến khích  

* Giải cá nhân:

1. Giải nhất – Ông Phạm Văn Trung Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng          
2.Giải nhì – Ông Nguyễn Ngọc Thạch Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương
3. Giải ba – Ông Nguyễn Thiện Nhân Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương và  Ông Trần Ngọc Tường Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương.

          

                           Hình ảnh thi thực hành vết thương hở ở ngực

          

                         Hình ảnh thi thực hành sơ cứu người bị điện giật

   Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi của Tổng công ty Phát điện 2 đã mang đến những kiến thức bổ ích về các quá trình, quy định của pháp luật An toàn vệ sinh viên lao động, là sân chơi bổ ích, là dịp để các đồng chí làm công tác an toàn vệ sinh tại các đơn vị thể hiện năng khiếu, kiến thức, trách nhiệm trong công việc được giao, và là điều kiện giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó áp dụng vào trong công việc để đạt hiệu quả cao nhất.


Tin tiêu điểm
 • TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM - THÔNG TIN BÁO CHÍ

  02-11-2017

  Thông tin báo chí về việc doing business - ngân hàng thế giới (wb) công bố chỉ số tiếp cận điện năng năm 2017 của việt nam tiếp tục cải thiện đáng kể về xếp hạng...

 • Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi Tổng công ty Phát điện 2 lần I - năm 2017

  31-10-2017

  Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi Tổng công ty Phát điện 2 lần I - năm 2017...

 • Đồng chí Phạm Gia Túc – Phó Bí Thư Thành Ủy thành phố Cần Thơ đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Phát điện 2 nhân ngày doanh nhân Việt Nam

  18-10-2017

  Đồng chí Phạm Gia Túc – Phó Bí Thư Thành Ủy thành phố Cần Thơ đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Phát điện 2 nhân ngày doanh nhân Việt Nam...

 • Tổng công ty Phát điện 2 trao tiền hỗ trợ xây dựng 02 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Phường Trà Nóc

  11-10-2017

  Tổng công ty Phát điện 2 trao tiền hỗ trợ xây dựng 02 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Phường Trà Nóc...

 • HỘI THI THỢ GIỎI CẤP TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 2 NĂM 2017

  15-09-2017

  Hội thi thợ giỏi cấp Tổng công ty Phát điện 2 năm 2017...