Công ty Thủy điện Quảng Trị huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH và diễn tập phương án chữa cháy năm 2018

Thứ hai - 06/08/2018 13:07 664 0
Trong 02 ngày 24 và 25/7/2017, Công ty Thủy điện Quảng Trị phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khóa huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH và diễn tập thực hành phương án chữa cháy Nhà máy Thủy điện Quảng Trị.
CBCNV Công ty tham dự khóa huấn luyện
CBCNV Công ty tham dự khóa huấn luyện
Khóa huấn luyện là hoạt động thường niên của Công ty trong việc chấp hành và đảm bảo các yêu cầu, quy định về công tác PCCC&CNCH. Tham gia giảng dạy khóa huấn luyện có Thượng tá Cao Minh Tụy, Phó Trưởng Phòng cùng các cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tỉnh Quảng Trị. Học viên của khóa học là các CBCNV thuộc lực lượng PCCC cơ sở Công ty Thủy điện Quảng Trị.

Tại khóa huấn luyện, các học viên của Công ty đã được củng cố, cập nhật thêm các kiến thức pháp luật mới về công tác PCCC, kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ; thực hành chữa cháy bằng các phương tiện chữa cháy tại chỗ: dập đám cháy khay xăng, phuy xăng; các kỹ năng cơ bản về công tác cứu hộ cứu nạn: cứu nạn và thoát nạn, biện pháp di chuyển nạn nhân, sơ cấp cứu người tai nạn…
 
hinh 2 QTri
                                                             Thực hành dập tắt đám cháy bằng bình bột MZF4

 
hinh 3 QTri
Thực hành dập đám cháy khay xăng, phuy xăng
 
Kết thúc khóa huấn luyện, Công ty Thủy điện Quảng Trị đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức diễn tập thực hành phương án chữa cháy Nhà máy Thủy điện Quảng Trị. Tình huống diễn tập là cháy máy biến áp T1 do sự cố chạm chập bên trong máy biến áp (MBA) và phát hiện 02 nhân viên đơn vị sửa chữa bị ngạt khói ngất xỉu trên trần nhà máy gần vị trí quạt hút HM3. Buổi diễn tập kết thúc thành công tốt đẹp.

Hoạt động huấn luyện nghiệp vụ PCCC-CHCN và diễn tập các phương án chữa cháy của Công ty được diễn ra hằng năm, nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng ứng phó với sự cố cháy nổ của người lao động trong Công ty, sự phối hợp giữa các đơn vị, khả năng huy động nhanh các lực lượng tham gia chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.
 
Nguyễn Quảng – Công ty TĐ Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
tri an khach hang
 
65 nam evn
 
tknl2016
 
vanhoaevn
 
taicocau 2017 2010
  
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,189
  • Tháng hiện tại21,172
  • Tổng lượt truy cập1,253,254
Video giới thiệu xây dựng bộ tiêu chuẩn năng lực trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây