Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019

Thứ tư - 17/04/2019 09:00 345 0
Ngày 12/4, tại TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức Hội Nghị Người lao động năm 2019. Hội nghị do Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn công ty chủ trì.
Ông Nguyễn Văn Ngộ - Phó Chủ tịch CĐ GENCO2 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Ông Nguyễn Văn Ngộ - Phó Chủ tịch CĐ GENCO2 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể Người lao động trong công ty. Về phía Tổng công ty Phát điện 2 có ông Nguyễn Văn Ngộ - Phó Chủ tịch Công đoàn, ông Huỳnh Hữu Phúc - Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự. 

Hội nghị được nghe các báo cáo: Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch SXKD năm 2018, phương hướng nhiệm vụ kế hoạch SXKD năm 2019; Báo cáo giám sát tình hình đơn vị thực hiện các chế độ chính sách cho Người lao động, công khai tài chính và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi...các nội dung liên quan đến Người lao động; Báo cáo tình hình giám sát Hội nghị của các đơn vị trực thuộc và tổng hợp các kiến nghị của người lao động; Báo cáo việc trích, lập và sử dụng các Quỹ Khen thưởng, Quỹ Phúc lợi, các quỹ do người lao động đóng góp; Báo cáo kết quả và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

Các báo cáo trên đã khẳng định những kết quả đạt được trong năm 2018, Công ty đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động ngày càng được nâng cao; các chế độ chính sách được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng quy định; các nội dung về Quy chế dân chủ cơ sở được Công ty và Công đoàn triển khai thực hiện tốt; việc sử dụng các quỹ Khen thưởng, Phúc lợi, các quỹ do người lao động đóng góp luôn đảm bảo đúng quy định, công khai, minh bạch.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty đã trả lời đầy đủ, rõ ràng 19 ý kiến của người lao động từ các đơn vị trực thuộc và 03 ý kiến của BCH Công đoàn Công ty. Các ý kiến tập trung chủ yếu vào việc nâng cao hiệu quả công việc nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chung của Công ty trong năm 2019.
 
hinh 2 3
Ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty trả lời các kiến nghị của người lao động
 
Ông Nguyễn Văn Ngộ đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của Lãnh đạo và CBCNV Công ty trong năm 2018. Ông nhấn mạnh, năm 2019 sẽ là một năm khó khăn đối với Tổng công ty Phát điện 2 về sản lượng điện, doanh thu và lợi nhuận. Để đảm bảo thu nhập người lao động, Công ty cần tập trung vào các giải pháp giảm chi phí sản xuất kinh doanh; nâng cao công tác đào tạo; phát động các phong trào thi đua trong lao động sản xuất; đảm bảo an toàn trong lao động; cần quan tâm nghiên cứu các ý kiến có tính chuyên sâu cần thiết cho sự phát triển của Công ty.
 
hinh 3 3
Quang cảnh Hội nghị trước giờ khai mạc
 
Hội nghị đã bầu ra 04 đồng chí đại diện cho tập thể lao động tham gia Tổ đối thoại định kỳ đó là: Ông Trần Văn Tiến - Phó Quản đốc phân xưởng Vận hành, ông Trần Minh Thanh - Trưởng ca Nhà máy, ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Quản đốc phân xưởng Sửa chữa, ông Nguyễn Cửu Phúc - Chuyên viên Pháp chế.

Với tình hình thời tiết diễn biến theo chiều hướng nắng nóng kéo dài, năm 2019 sẽ là một năm khó khăn phức tạp đối với công tác sản xuất điện của Công ty. Tập thể Lãnh đạo và tập thể CBCNV cần phát huy trí tuệ, sức mạnh đoàn kết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
                                                                              Lê Thị Thủy+ Lê Anh Phương
Công ty TĐ Quảng Trị


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây