Hội nghị Công tác quản lý môi trường năm 2018 của EVNGENCO 2

Thứ tư - 26/09/2018 13:28 424 0
Ngày 25/9, Tổng công ty Phát điện 2 đã tổ chức Hội nghị Công tác quản lý Môi trường năm 2018 và khen thưởng các Đơn vị điển hình tiên tiến trong công tác quản lý môi trường năm 2017. Hội nghị diễn ra tại trụ sở QLVH các Nhà máy Thủy điện của EVNGENCO 2 tại Đà Nẵng.
Hình ảnh Khai mạc Hội nghị (Ảnh: Minh Lương - EVNGENCO 2)
Hình ảnh Khai mạc Hội nghị (Ảnh: Minh Lương - EVNGENCO 2)
      Hội nghị do đồng chí Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc và đồng chí Trần Văn Dư - Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 đồng chủ trì. Ngoài ra, còn có sự tham dự của Bà Lê Thị Ngọc Quỳnh – Phó Trưởng Ban KHCN & MT Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Trương Thiết Hùng – Chủ tịch EVNGENCO 2 cùng Lãnh đạo các Đơn vị, Lãnh đạo Văn phòng/Trưởng các Ban chức năng và các cán bộ, chuyên viên phụ trách công tác quản lý môi trường trong Tổng công ty Phát điện 2 .

      Hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường luôn là nội dung quan trọng, đi trước một bước trong các thủ tục đầu tư và luôn đồng hành trong quá trình sản xuất. Việc nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho lãnh đạo các Đơn vị, Cán bộ quản lý và từng người lao động là việc làm thường xuyên, liên tục.
 
IMG 8642
Ông Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 phát biểu tại Hội nghị

       Phát biểu tại Hội nghị, ông Trương Hoàng Vũ khẳng định: “ Tổng Công ty Phát điện 2 luôn nhận thức việc gắn nhiệm vụ sản xuất-kinh doanh với trách nhiệm bảo vệ môi trường và tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường là hết sức cần thiết. Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2018 vừa qua, EVNGENCO 2 đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tuyên truyền tới toàn thể CBCNV trong Tổng công ty về tầm quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường và quản lý chất thải nguy hại ”.

       Bên cạnh đó, Hội nghị cũng là dịp để các Đơn vị chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, nhất là lĩnh vực quản lý chất thải nói chung và quản lý chất nguy hại nói riêng, đặc biệt là vấn đề xử lý, tiêu thụ tro, xỉ, thạch cao tại các Nhà máy nhiệt điện. Qua đó, giúp các Đơn vị hoàn thành tốt công tác bảo vệ môi trường, không để xảy ra sự cố môi trường trong toàn Tổng công ty.
 
IMG 8667
Bà Lê Thị Ngọc Quỳnh - Phó TB KHCN&MT EVN  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bà Lê Thị Ngọc Quỳnh đánh giá cao và ghi nhận sự nghiêm túc, trách nhiệm của Tổng công ty Phát điện 2 về công tác quản lý môi trường trong thời gian qua, việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường của các Đơn vị trực thuộc EVNGENCO 2 được thực hiện nghiêm túc hơn, qua đó giúp EVNGENCO 2 hoàn thiện cơ chế chính sách nội bộ, chỉ đạo và hỗ trợ các đơn vị thành viên thực hiện tốt hơn các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.
    
        Bà Lê Thị Ngọc Quỳnh đề nghị thời gian tới, EVNGENCO 2 cần tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, nâng cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở đối với công tác quản lý, bảo vệ môi trường. Ngoài ra, các đơn vị cần quan tâm hình thức tuyên truyền sâu rộng, phong phú hơn, từ đó nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường trong Tổng công ty và toàn xã hội.

      
        Bên cạnh đó, Hội nghị còn công bố các quyết định khen thưởng đơn vị điển hình tiên tiến trong công tác quản lý môi trường năm 2017.
IMG 8677
Ông Trương Thiết Hùng (thứ 2 từ phải qua) – Chủ tịch EVNGENCO 2 trao giấy khen cho các
Đơn vị điển hình tiên tiến trong công tác quản lý môi trường năm 2017.
 
IMG 8692
Ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 trao giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến
trong công tác bảo vệ môi trường năm 2017.

       Thông qua Hội nghị, Tổng công ty Phát điện 2 mong muốn truyền tải một thông điệp, một cam kết mạnh mẽ đến toàn xã hội, là từng đơn vị và từng CBCNV trong Tổng công ty cùng chung tay hoàn thành tốt công tác bảo vệ môi trường, phấn đấu là đơn vị Xanh - Sạch - Đẹp để EVNGENCO 2 hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
Ngọc Yến
Chuyên viên Văn phòng – Tổ QHCĐ


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây