Triển khai Hội nghị trực tuyến hướng dẫn văn phòng điện tử tại EVNGENCO 2

Thứ sáu - 20/07/2018 13:13 1.411 0
Để đáp ứng yêu cầu công việc theo xu hướng hiện đại, ngày 20/7, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã tổ chức tập huấn trực tuyến triển khai hệ thống chương trình quản lý công văn và điều hành công việc trên E-Office 3.0 cho tất cả các đơn vị trong toàn Tổng công ty.
Tập huấn triển khai E-Office 3.0 qua hội nghị truyền hình.
Tập huấn triển khai E-Office 3.0 qua hội nghị truyền hình.
       Tham gia buổi hội nghị truyền hình gồm Lãnh đạo các Ban chức năng/Văn phòng Công đoàn Tổng công ty, Tổ công tác triển khai áp dụng văn phòng điện tử tại Cơ quan Tổng công ty, Văn thư, chuyên viên IT phụ trách văn phòng điện tử và  các đơn vị thành viên.      

     
Hội nghị tập huấn được nghe dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của chuyên gia Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT).
Những năm gần đây, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết công việc hằng ngày, từ công tác chỉ đạo, điều hành đến xử lý công việc, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.Tuy nhiên, đối với hầu hết các dự án công nghệ thông tin, đặc biệt là hệ thống văn phòng điện tử (văn bản sử dụng chữ ký số), việc bắt đầu triển khai thực hiện luôn là công việc gặp nhiều khó khăn nhất.

     
      Cụ thể, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành Quyết định số 599/QĐ-EVN ngày 17/5/2018 quy định về công tác văn phòng trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN). Trong đó, Tập đoàn đã quy định về tiến hành chữ ký số và văn phòng điện tử áp dụng trong toàn EVN, cho thấy việc triển khai thực hiện văn bản điện tử là hoàn toàn quyết liệt.

 

      Tại buổi tập huấn, EVNICT đã hướng dẫn, đào tạo công tác quản trị, quản lý kỹ thuật hệ thống văn phòng điện tử, giới thiệu cách cập nhật E-Office mới, quá trình xử lý văn bản điện tử cho Lãnh đạo, Trưởng/ Phó của các đơn vị bằng chữ ký điện tử. Thông qua đó các đơn vị cũng đã có trao đổi và đặt câu hỏi tình huống xử lý trong quá trình triển khai chữ ký số.
           
       Hiện nay, EVNGENCO 2 cơ bản đã triển khai các bước hướng dẫn quy trình ban hành, xử lý văn bn đin t, quy trình lp h sơ đin t và các chc năng khác trên phn mm E-office 3.0 với các đơn vị thành viên, đồng thời thực hiện các biện pháp để bảo mật an toàn bộ mẫu chữ ký của lãnh đạo Tổng công ty và lãnh đạo các Ban/Văn phòng trên hệ thống E-office. Dự kiến sẽ hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng trước ngày 15/8/2018.

           
     Thực hiện triển khai E-Office 3.0 trong toàn Tổng công ty là một nỗ lực lớn của tập thể CBCNV EVNGENCO 2 trong việc hoàn thành nhiệm vụ của cấp trên giao, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc hàng ngày, tiến đến một môi trường làm việc hiện đại, thuận tiện và hiệu suất cao cho cán bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty.

 
Ngọc Yến
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây