Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018

Thứ năm - 03/05/2018 14:59 931 0
Ngày 27/4/2018, tại Văn phòng Ban Quản lý Dự án Thủy điện Trung Sơn, Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) đã tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2018.
Ông Nguyễn Văn Ngộ - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 2 trao tặng quà cho NLĐ tại TSHPCo nhân dịp Tháng công nhân năm 2018
Ông Nguyễn Văn Ngộ - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 2 trao tặng quà cho NLĐ tại TSHPCo nhân dịp Tháng công nhân năm 2018
    Tham dự hội nghị, đại diện Tổng công ty Phát điện 2 (GENCO2) có ông Nguyễn Văn Ngộ – Phó Chủ tịch Công đoàn và ông Bùi Trung Thành– Phó trưởng Ban Tổ chức & Nhân sự Tổng công ty. Về phía TSHPCo gồm có: ông Vũ Hữu Phúc – Chủ tịch kiêm Giám đốc, ông Lê Tấn Duy – Chủ tịch Công đoàn; Kiểm soát viên, Ban Giám đốc, Lãnh đạo và CBCNV các phòng, ban, phân xưởng thuộc Công ty.
    Ông Vũ Hữu Phúc trình bày báo cáo kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Công ty. Nội dung báo cáo đã đánh giá những kết quả Công ty đã đạt được như: thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với NLĐ trong Công ty nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho NLĐ theo chính sách của Nhà nước, chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ.
IMG 0527 (1)
Ông Lê Tấn Duy – Chủ tịch công đoàn Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị

    Ông Lê Tấn Duy, đại diện Tập thể NLĐ đã báo cáo tổng hợp nội dung đóng góp ý kiến của NLĐ tại Hội nghị các Tổ công đoàn cấp cơ sở và dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2018. Hầu hết những ý kiến đóng góp của NLĐ đã được Người sử dụng lao động và Đại diện Tập thể người lao động thống nhất đưa vào nội dung dự thảo Thỏa ước, điều này thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Người sử dụng lao động cho hoạt động Công đoàn công ty và phát huy cao nhất quyền và lợi ích của người lao động theo quy chế thực hiện dân chủ của Công ty.
IMG 0563 (1)
Ông Nguyễn Văn Ngộ – Phó chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 2 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Ngộ – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã ghi nhận những kết quả TSHPCo đã đạt được trong năm 2017, TSHPCo cần quan tâm hơn nữa đến việc đảm bảo quyền lợi cho NLĐ; việc sắp xếp bố trí lại lực lượng lao động của Công ty khi kết thúc giai đoạn quản lý dự án; rà soát lại các chế độ Công ty cho phù hợp với giai đoạn sản xuất kinh doanh. Nhân dịp Tháng công nhân năm 2018, Công đoàn Tổng công ty đã trao tặng món quà trị giá 20.000.000 đ (Hai mươi triệu đồng) cho NLĐ tại TSHPCo.
    Thay mặt tập thể Công ty, ông Vũ Hữu Phúc – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của GENCO 2 và Công đoàn GENCO 2 đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ để nâng cao hiệu quả  tài chính, đầu tư xây dựng và năng lực quản lý kỹ thuật để đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 đã đề ra.
    Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới (2018 – 2020), đại điện NLĐ tham gia đối thoại định kỳ và ký TƯLĐTT.

Tin: Duy Lợi
Ảnh: Trung Sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dichvucong
 
earthhour evn
 
dichvucong
 
tknl2016
 
vanhoaevn
 
  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm28
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay230
  • Tháng hiện tại91,873
  • Tổng lượt truy cập1,577,989
Đà Nẵng tìm giải pháp chống nhiễm mặn nguồn nước sinh hoạt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây