Hội nghị công tác Sửa chữa lớn Tổng công ty Phát điện 2

Thứ sáu - 30/03/2018 16:14 1.044 0
Để thực hiện tốt công tác sửa chữa lớn (SCL) trong Tổng công ty năm 2018 và các năm tiếp theo, ngày 30/3 tại thành phố Đà Nẵng, Hội nghị công tác SCL năm 2018 của Tổng công ty Phát điện 2 đã được tổ chức thành công với sự tham dự của các đại biểu gồm đại diện phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam và đại diện Ban Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2, Lãnh đạo các Ban chức năng và Văn phòng cùng Lãnh đạo các đơn vị phụ trách lĩnh lực KTSX trực thuộc Tổng công ty.
Ông Trương Hoàng Vũ (áo trắng)– Tổng Giám đốc  và ông Trần Văn Dư – Phó Tổng Giám đốc chủ trì Hội nghị
Ông Trương Hoàng Vũ (áo trắng)– Tổng Giám đốc và ông Trần Văn Dư – Phó Tổng Giám đốc chủ trì Hội nghị
     Trong những năm qua, Tổng công ty Phát điện 2 và các đơn vị thành viên luôn quan tâm chú trọng và đẩy mạnh công tác SCL nhằm góp phần giảm tổn thất điện năng, giảm suất sự cố, đảm bảo các nhà máy vận hành an toàn và tin cậy. 
    Ngoài các công trình duy tu, bảo dưỡng. Năm 2017, toàn Tổng công ty Phát điện 2 đã tiến hành Đại tu các hạng mục, công trình SCL như sau : Đại tu các lò, máy ở CT Nhiệt điện Phả Lại, Đại tu các tổ máy tại CT Thủy điện Quảng Trị; CT Thủy điện Thác Mơ...
IMG 6535
Quang cảnh Hội nghị công tác SCL năm 2018 tại trụ sở QLVH các Nhà máy Thủy điện thuộc
EVNGENCO 2 ở Đà Nẵng
IMG 6532
Chủ tịch Tổng công ty – Ông Trương Thiết Hùng(thứ tư từ phải sang) cùng Kế toán trưởng và Trưởng các Ban tham dự hội nghị
       Hội nghị tập trung tham luận, nêu ra những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại trong quản lý, thực hiện công tác SCL trong Tổng công ty và đề ra các giải pháp khắc phục, kiến nghị, đề xuất để hoàn thiện trong năm 2018 và các năm tiếp theo. 
IMG 6531
Ông Ngô Việt Hưng – Trưởng Ban KTSX báo cáo tình hình công tác SCL trong Tổng công ty
IMG 6534
Ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
     Kết luận tại Hội nghị, Ông Trương Hoàng Vũ đánh giá các báo cáo đã nêu và phân tích các mặt tồn tại trong công tác SCL năm 2017, đưa ra các giải pháp chi tiết, cụ thể để thực hiện trong năm 2018 và các năm sau đồng thời yêu cầu các đơn vị cần chủ động, quan tâm và quản lý tốt hơn nữa công tác SCL từ khâu kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện.
     Tổng Giám đốc yêu cầu cần tiếp tục nâng cao trách nhiệm người đứng đầu/ cấp phó để quản lý, điều hành; chủ động thực hiện đầy đủ chức trách, nhiệm vụ được giao nhằm đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch về SCL năm 2018 đã đề ra.
Ngọc Yến 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dichvucong
 
earthhour evn
 
dichvucong
 
tknl2016
 
vanhoaevn
 
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay59
  • Tháng hiện tại91,702
  • Tổng lượt truy cập1,577,818
Đà Nẵng tìm giải pháp chống nhiễm mặn nguồn nước sinh hoạt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây