Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ trao tặng quà Tết cho các hộ dân khu tái định cư

Thứ tư - 15/01/2020 16:23 122 0
Ngày 14/01/2020, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết cho các hộ dân khu tái định cư công trình Thủy điện Sông Ba Hạ nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020.  
Ông Châu Đình Quốc – Phó TGĐ và Ông Tạ Hoàng Nam – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà Tết cho bà con khu tái định cư công trình Thủy điện Sông Ba Hạ
Ông Châu Đình Quốc – Phó TGĐ và Ông Tạ Hoàng Nam – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà Tết cho bà con khu tái định cư công trình Thủy điện Sông Ba Hạ
Là hoạt động truyền thống hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, CB-NLĐ Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ tổ chức trao tặng 420 suất quà cho các hộ dân tái định cư thuộc huyện Sơn Hòa, huyện Sông Hinh – tỉnh Phú Yên và huyện Krông Pa – tỉnh Gia Lai. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm: gạo, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm để bà con vui Xuân đón Tết Canh Tý sắp tới.
Những phần quà này tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp cho các hộ nghèo đón Tết. Với mong muốn giúp cho bà con nhân dân vùng tái định cư sớm ổn định cuộc sống, để tập trung lao động sản xuất, phát triển kinh tế, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-NLĐ trong Công ty đã thường xuyên tổ chức các hoạt động quyên góp, ủng hộ, hỗ trợ để san sẻ phần nào những khó khăn của bà con trên vùng đất mới.
Cũng trong dịp này, Công ty đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức tặng thêm 70 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Suối Trai và Thị trấn Củng Sơn – huyện Sơn Hòa.
 
shb 2
Ông Châu Đình Quốc - Phó Tổng Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Ba Hạ trao tặng quà cho các hộ nghèo khu Tái định cư công trình Thủy điện Sông Ba Hạ
Đại diện chính quyền địa phương chia sẻ: “Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ là đơn vị đã đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ địa phương trong những năm qua là một động lực lớn để người dân nơi đây cố gắng vượt qua khó khăn để thoát nghèo. Nhờ có sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty mà nhiều hộ dân trên địa bàn có được cuộc sống ổn định, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại huyện nhà”.
sbh 3 hieu chinh
Lãnh đạo công ty và BCH Công đoàn cùng Đoàn thanh niên trao tặng quà Tết
các hộ nghèo – các hộ dân khu tái định cư
shb 4
Đồng chí Lê Quang Tình – BCH Đoàn Thanh niên Công ty trao tặng quà cho bà con khu tái định cư công trình Thủy điện Sông Ba Hạ
Hoạt động mang nhiều ý nghĩa này là nét đẹp văn hóa truyền thống, thể hiện phương châm “uống nước nhớ nguồn” của Công ty, đồng thời để ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của bà con vùng dự án đã nhường lại ruộng vườn, nhà cửa để xây dựng Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cho Quốc gia. 
Tin bài: Hồng Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây