Công ty Thủy điện Quảng Trị hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Thứ hai - 17/02/2020 07:59 126 0

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây dịp Tết Nguyên đán hàng năm đã trở thành phong tục tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ngày 13/02, Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại các điểm công trình như Khu Đầu mối, Nhà máy, tuyến đường vào Trạm phân phối 110 kV.

 
Trồng cây tuyến đường Đập tràn - Đập dâng

Các cán bộ công nhân viên Công ty đã trồng mới 32 cây trên các tuyến đường vận hành Đập tràn đến Đập dâng, vun gốc, chống lại các cây bị đỗ ngã, trồng lại 35 cây mới thay cho các cây cũ đã bị gãy, chết, còi cọc tại đường vận hành vào Trạm phân phối điện 110kV và Nhà máy.

Hoạt động này đã góp phần quan trọng vào việc đẩy mạnh phong trào xã hội hóa trồng cây xanh ở công trình và các nơi làm việc; đồng thời để nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCNV Công ty và nhân dân địa phương trong công tác bảo vệ rừng đầu nguồn, chủ động phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đây cũng là hoạt động hết sức có ý nghĩa của cán bộ, đảng viên trong Công ty nhằm tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.
 
Trồng cây trên tuyến đường vào Trạm 110kV
Trồng cây tuyến đường vào Nhà máy
Tôn Thái Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây