Thông tin báo chí
 • Nhiều quy định có hiệu lực từ 1/7

  Ngày đăng : 01/07/2014

  Người đứng đầu các cơ quan, tổ chức phải tiếp công dân ít nhất mỗi tháng một lần; công chức được gộp ngày nghỉ phép 3 năm… là những quy định được áp dụng từ 1/7.

  Xem tiếp...
 • Gỡ nguồn vốn tín dụng cho ngành điện

  Ngày đăng : 10/10/2013

  Tính đến 31/7/2013, dư nợ của các tổ chức tín dụng (TCTD) đối với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là 118.840 tỷ đồng. Đây là mức dư nợ lớn nhất của hệ thống ngân hàng dành cho một tập đoàn, tổng công ty Nhà nước. Vụ Tín dụng (Ngân hàng Nhà nước-NHNN) đã cho biết như vậy. Việc giải quyết vốn cho các dự án điện luôn được NHNN đặt lên hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu điện của nền kinh tế.

  Xem tiếp...
 • Báo động vi phạm an toàn lưới điện

  Ngày đăng : 10/10/2013

  Tại các tỉnh, thành miền Nam, tình trạng vi phạm hành lang an toàn lưới điện đang diễn ra ngày càng phức tạp, gây sự cố mất điện, thiệt hại về kinh tế và nguy hiểm đến tính mạng người dân.

  Xem tiếp...
 • Điện sáng đảo Cô Tô

  Ngày đăng : 08/10/2013

  Đã sang tháng 10 nhưng biển đảo Cô Tô vẫn còn gió heo may, vì vậy chuyến đi ra đảo của chúng tôi khá thuận buồn xuôi gió. Anh lái tàu cứ xuýt xoa: Đây là chuyến tàu ra đảo sóng yên biển lặng nhất trong vòng mấy tháng nay. Cả tháng, biển đảo Cô Tô bị ảnh hưởng liên tiếp của những cơn bão nên việc đi lại rất vất vả. Hơn 2 giờ đồng hồ lênh đênh trên biển, đảo Cô Tô hiện ra phía trước. Cô Tô đổi thay nhiều quá, nhanh quá, ấn tượng nhất vẫn là một mầu xanh, xanh đến nao lòng, một mầu xanh đầy sức sống. Điều đầu tiên tôi cảm nhận được là Cô Tô ngày một thêm vững vàng, hiên ngang giữa sóng gió trùng khơi.

  Xem tiếp...
 • Xây dựng nguồn điện: Những người đến sớm

  Ngày đăng : 08/10/2013

  Khi dòng điện bật sáng từ các nhà máy thủy điện, ít ai biết rằng, để xây dựng được một dự án nguồn điện cho đất nước luôn cần những người tiên phong, đó chính là những cán bộ thực hiện công tác đền bù, tái định cư cho những người dân, đồng bào vùng dự án. Các anh là những người đến đầu tiên và cũng là những người ra đi cuối cùng hoặc gắn bó mãi mãi với mảnh đất xây dựng nhà máy thủy điện. Chúng tôi xin điểm lại hai gương mặt nổi bật gần đây tại Thủy điện Hủa Na và Thủy điện NK3 để bạn đọc thêm hiểu về những người xây dựng nguồn năng lượng phát triển đất nước.

  Xem tiếp...
 • Malaysia đầu tư 100 triệu USD cho năng lượng sạch

  Ngày đăng : 26/09/2013

  Malaysia và Công ty TNHH tư nhân Đầu tư năng lượng châu Á có trụ sở tại Nhật vừa công bố một quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu USD nhằm vào các dự án năng lượng sạch ở khu vực Đông Nam Á, theo The Star.

  Xem tiếp...
 •   1   
  Tin tiêu điểm
 • TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM - THÔNG TIN BÁO CHÍ

  02-11-2017

  Thông tin báo chí về việc doing business - ngân hàng thế giới (wb) công bố chỉ số tiếp cận điện năng năm 2017 của việt nam tiếp tục cải thiện đáng kể về xếp hạng...

 • Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi Tổng công ty Phát điện 2 lần I - năm 2017

  31-10-2017

  Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi Tổng công ty Phát điện 2 lần I - năm 2017...

 • Đồng chí Phạm Gia Túc – Phó Bí Thư Thành Ủy thành phố Cần Thơ đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Phát điện 2 nhân ngày doanh nhân Việt Nam

  18-10-2017

  Đồng chí Phạm Gia Túc – Phó Bí Thư Thành Ủy thành phố Cần Thơ đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Phát điện 2 nhân ngày doanh nhân Việt Nam...

 • Tổng công ty Phát điện 2 trao tiền hỗ trợ xây dựng 02 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Phường Trà Nóc

  11-10-2017

  Tổng công ty Phát điện 2 trao tiền hỗ trợ xây dựng 02 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Phường Trà Nóc...

 • HỘI THI THỢ GIỎI CẤP TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 2 NĂM 2017

  15-09-2017

  Hội thi thợ giỏi cấp Tổng công ty Phát điện 2 năm 2017...