Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng 2018

Thứ tư - 03/10/2018 09:11 729 0
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; chào mừng thành công Đại hội Công đoàn XVIII tỉnh Hải Dương, chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Vừa qua, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ trong công ty thành công rực rỡ.
Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 - Ông Nguyễn Duy Lăng (thứ 6 từ trái sang) khen thưởng cho các CNVCLĐ đạt giải
Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 - Ông Nguyễn Duy Lăng (thứ 6 từ trái sang) khen thưởng cho các CNVCLĐ đạt giải
      Từ ngày 01 đến ngày 03 tháng 10 năm 2018, tại sân khấu ngoài trời Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Hội diễn văn nghệ quần chúng Công nhân viên chức lao động lần thứ IX năm 2018 Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã được tổ chức với sự tham gia của 09 đơn vị trong Công ty và Trường Mầm non Nhiệt điện Phả Lại, gồm 335 diễn viên, nhạc công, đạo diễn, biên đạo múa không chuyên.
    
     Trước sự cổ vũ động viên của hàng nghìn khán giả đồng nghiệp và nhân dân, sự chứng kiến ghi nhận và chúc mừng của Công đoàn Điện lực Việt Nam; Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Hải Dương; lãnh đạo chính quyền, đoàn thể trên địa bàn thị xã Chí Linh và phường Phả Lại.

         
    Sau 2 đêm với 50 tiết mục tham gia dự thi đã đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau. Các tiết mục tại Hội diễn lần này được Ban Giám khảo đánh giá có tính chuyên nghiệp cao, nhiều tiết mục đạt chất lượng chuyên môn cao. Tính chuyên nghiệp được khẳng định rõ nét về kỹ thuật thanh nhạc, kỹ thuật múa, kỹ thuật dàn dựng đồng thời thể hiện sự sáng tạo trong ngôn ngữ và tạo hình, nội dung sâu sắc và ứng biến sân khấu linh hoạt.

       
      Tại buổi tổng kết Hội diễn vào tối ngày 03/10/2018, Ban Tổ chức đã trao giải cho 10 tiết mục đạt giải A, 08 tiết mục đạt giải B, 12 tiết mục đạt giải C và 20 tiết mục đạt giải Khuyến Khích. Về giải tập thể, có 05 tập thể đạt giải Khuyến Khích và 05 tập thể đạt giải cao, trong đó: 01 giải Nhất thuộc về Đội Phân xưởng Vận hành 2; 02 giải Nhì thuộc về Đội Phân xưởng Vận hành 1 và Đội Văn phòng; 02 giải Ba thuộc về Phân xưởng Cung cấp Nhiên liệu và Đội Phòng Kế hoạch - Vật tư.


    Cũng tại buổi tổng kết Hội diễn còn có các tiết mục giao lưu giữa Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại với các đơn vị trên địa bàn gồm: Hội Hưu trí PPC & NPS; Phường Phả Lại; Trường THPT Phả Lại, Trường THCS Phả Lại, Trường Tiểu học Phả Lại 1, 2.

     Hội diễn đã thành công rực rỡ trong niềm vui tươi, phấn khởi của Ban Tổ chức cũng như các đơn vị tham gia. Đây là sân chơi bổ ích tạo cơ hội cho công nhân lao động - những nghệ sĩ không chuyên được tỏa sáng, được cống hiến tài năng hết mình; thể hiện tinh thần đoàn kết, nỗ lực và tình yêu nghệ thuật sâu sắc. Hội diễn cho thấy sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của người lao động, đầu tư và tạo điều kiện tối đa cho Hội diễn, làm nên một thắng lợi tinh thần đặc biệt ý nghĩa. Như bốn câu thơ của đồng chí Trưởng ban giám khảo dành tặng cho Hội diễn tại buổi tổng kết:
Sáng từ  tâm, sáng từ trong ánh mắt
Sáng niềm tin, khối óc, bàn tay
Nhiệt điện truyền đi nguồn năng lượng tương lai
Để tiếng hát bay cao trên quê hương Phả Lại.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:
IMG 0690

 
DSC 0366
 
IMG 0727


Đỗ Thị Phương Huyền - Phó TB Nữ công Công ty

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây