Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020

Thứ sáu - 10/01/2020 15:15 134 0
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak bằng tình cảm sâu sắc và tinh thần trách nhiệm của mình đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) mà Công ty nhận phụng dưỡng.
 
BCH Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak trao tặng quà cho  Mẹ VNAH Trần Thị Khánh
BCH Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak trao tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Khánh
Để đền đáp, tôn vinh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ VNAH, sáng ngày 09/01/2020, đại diện Công đoàn Công ty cùng một số đoàn viên thanh niên đã đến nhà các Mẹ VNAH mà Công ty nhận phụng dưỡng tại huyện Tây Sơn – tỉnh Bình Định để tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc Tết và tặng quà các Mẹ nhân dịp Tết đến xuân về.
Công đoàn Công ty cùng các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các Mẹ, đã vì sự độc lập, tự do của quê hương hy sinh cao cả. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc Tết, mong các Mẹ sẽ sống vui, sống khỏe,m điểm tựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng cho các con cháu noi theo.
Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ VNAH luôn được Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak đặc biệt quan tâm, coi đó là nghĩa vụ và trách nhiệm thiêng liêng của mình. Mặc dù Mẹ Nguyễn Thị Ngàn đã mất, nhưng đoàn vẫn ghé thắp hương để tưởng nhớ đến công lao dưỡng dục, sinh thành và sự hy sinh cao cả của Mẹ trong thời kỳ chiến tranh khó khăn lúc bấy giờ.
akn 3 hieu chinh
Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Ủy viên BCH Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak trao tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Lập
Hoạt động thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết Mẹ VNAH nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak nhằm tri ân gia đình chính sách, có công với Cách mạng. Tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” đã trở thành truyền thống của CBCNV Công ty và góp phần vào phong trào chung của toàn xã hội, xoa dịu và hàn gắn những vết thương sau chiến tranh.
Kiều Trang – HPC An Khê – Ka Nak

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây