Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện

Thứ năm - 26/12/2019 08:43 105 0
Ngày 20/12, tại Quảng Trị, Công ty Thủy điện Quảng Trị đã phối hợp Công đoàn tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).
Ông Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn phát biểu khai mạc
Ông Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn phát biểu khai mạc
Mặc dù với số lượng CBCNV khiêm tốn, đặc biệt là số lượng nữ lao động rất ít, tuy nhiên trong các năm qua Công ty Thủy điện Quảng Trị luôn tích cực hưởng ứng tham gia các Hội diễn văn nghệ do EVN, EVNGENCO 2 tổ chức và đạt được kết quả đáng khích lệ. Hội diễn Văn nghệ lần này của Công ty cũng là Hội diễn Văn nghệ nội bộ đầu tiên do Công ty và Công đoàn phối hợp tổ chức sau 12 năm vận hành và phát triển.

Với mục đích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, nâng cao lòng tự hào về truyền thống văn hóa của Ngành; Qua đó tạo động lực, sự gắn kết, cổ vũ đoàn viên, CBCNV phát huy truyền thống, chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần xây dựng ngành Điện ngày càng phát triển. Đồng thời, phát hiện những nhân tố mới có năng khiếu văn nghệ chuẩn bị tham gia các Hội diễn văn nghệ của EVNGENCO 2 trong thời gian tới.

Hội diễn văn nghệ lần này là cuộc tranh tài giữa 03 đội: đội Khối Văn phòng, đội Phân xưởng Sửa chữa, đội Phân xưởng Vận hành với sự tham gia của 35 nghệ sỹ không chuyên. Các đội đã đem đến Hội diễn 09 tiết mục đầy màu sắc, được dàn dựng công phu với nhiều chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và đặc biệt là về ngành Điện Việt Nam trong đó có ca khúc “Bản tình ca ngành Điện”.
 
qt2
Tốp ca múa “Hành khúc Rào quán” của Đội Khối văn phòng - Đạt giải tiết mục xuất sắc nhất theo thể loại
 
Các đội đã đem đến cho Hội diễn bầu không khí vui tươi sống động, đó là những tiếng cười sảng khoái, những tràng pháo tay giòn giã trong giây phút xúc động, hào hùng và có khi lại thăng hoa cùng tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục văn nghệ được các nghệ sỹ không chuyên biểu diễn hết mình, giản dị, tự nhiên, xuất phát từ trái tim và đã chạm đến trái tim của khán giả.
Kết quả Hội diễn, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đội Phân xưởng Vận hành, giải Nhì toàn đoàn được trao cho Đội Khối Văn phòng và giải Ba toàn đoàn thuộc về Đội Phân xưởng Sửa chữa. Ban Tổ chức Hội diễn cũng đã trao 05 giải tiết mục xuất sắc nhất thuộc các thể loại cho các Đội.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:
 
qt3
Tốp ca múa “Bản tình ca ngành Điện” của Đội Phân xưởng Sửa chữa
 
qt4
Tiết mục Đơn ca và múa phụ họa “Dòng máu lạc hồng” của Đội Khối Văn phòng
 
qt5
Tiết mục ca múa "Bản tình ca ngành Điện" của Đội Phân xưởng Vận hành
 
qt6
Tiểu phẩm “Tiết kiệm điện” của Đội Phân xưởng Vận hành - Đạt giải tiết mục xuất sắc nhất theo thể loại
          
  Trang Sinh + Lê Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây