EVNGENCO 2 đào tạo Kỹ năng Lãnh đạo cho nhân sự nữ

Thứ ba - 11/12/2018 17:48 425 0
Nhằm mục đích xây dựng kỹ năng lãnh đạo và góp phần phát triển sự nghiệp cho nhân sự nữ tiềm năng, đẩy mạnh hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ, bình đẳng giới, từ ngày 04-07/12/2018, tại TP.Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 đã tổ chức “Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo nữ EVN” năm 2018.
Ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh – Phó Trưởng Ban TCNS, Phó Ban VSTBPN Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc khóa đào tạo/ Ảnh: Ngọc Yến
Ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh – Phó Trưởng Ban TCNS, Phó Ban VSTBPN Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc khóa đào tạo/ Ảnh: Ngọc Yến
        Đến tham dự và khai giảng lớp đào tạo có Ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh – Phó Trưởng Ban TCNS, Phó Ban VSTBPN - Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng giám đốc, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng công ty Phát điện 2 cùng 38 học viên là cán bộ nữ đương chức, cán bộ nữ thuộc diện quy hoạch đến từ các Ban trong Tổng công ty và các đơn vị thành viên.
        
        Tham gia giảng dạy tại chương trình có PGS.TS Ngô Kim Thanh – Giảng viên cao cấp khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội; bà Lương Lan Dung - Trưởng ban Quan hệ quốc tế Tổng công ty Truyền tải điện Quốc Gia (EVNNPT), ông Nguyễn Quang Trung - Phó Trưởng Ban TC&NS Tổng công ty Phát điện 1.

       
       Phát biểu khai mạc khóa học, ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh cho biết: “
Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo nữ được các đơn vị thành viên của EVN tổ chức nhằm đẩy mạnh quá trình thực hiện vì sự tiến bộ phụ nữ, trang bị bổ sung kiến thức, những kỹ năng cần thiết nhằm phát huy tiềm năng và năng lực quản lý, lãnh đạo của cán bộ nữ góp phần phát triển sự nghiệp trong tương lai của các cán bộ nữ đang đương chức và cán bộ nguồn quy hoạch tiến tới mục tiêu tăng số lượng lãnh đạo nữ trong EVN nói chung và EVNGENCO 2 nói riêng”.    

       
        Chương trình đào tạo gồm 7 học phần: Lãnh đạo là gì, quản lý thương hiệu "Tôi", kỹ năng giao tiếp, tìm hiểu phong cách giao tiếp của bản thân và người khác, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, sức bật và kỹ năng làm việc hiệu quả và học phần cuối – cố vấn giành cho học viên nữ và các cố vấn kèm theo bài tập kế hoạch hành động phát triển kỹ năng lãnh đạo nữ.

  
         38 học viên nữ được chia thành 5 nhóm. Chương trình học được các giảng viên chú trọng xen kẽ giữa các hoạt động học lý thuyết, thực hành, làm việc nhóm, thuyết trình, qua đó giúp học viên vừa nắm vững nội dung khóa học, có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân và khả năng làm việc nhóm, vừa tạo không khí sôi nổi và thoải mái.
2
Nhóm “Thấu hiểu” chụp ảnh lưu niệm bên tác phẩm thảo luận cùng Giảng viên​​
3
Ban Cố vấn chia sẻ kinh nghiệm quản lý cho những lãnh đạo nữ tương lai ​​​​​
       Phát biểu bế mạc khóa học, Ông Nguyễn Duy Lăng cho biết: "Mục tiêu của Chương trình hướng tới là giúp các cán bộ nữ trong Tổng công ty nâng cao các kỹ năng cần thiết nhằm phát huy tiềm năng và năng lực quản lý, lãnh đạo góp phần phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, khóa học cũng tạo điều kiện để người cố vấn và người được cố vấn cùng đầu tư thời gian và công sức để xúc tiến cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp và phát triển bản thân của các lãnh đạo nữ".

Một số hình ảnh tại lớp đào tạo
5
Ông Nguyễn Duy Lăng trao chứng chỉ cho các học viên
4
Các học viên chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức và các giảng viên​​​​​

 Ngọc Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây