EVNGENCO 2: Ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 100 triệu đồng

Thứ ba - 29/10/2019 16:57 289 0
Hưởng ứng sự vận động của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh - Ban Vận động Quỹ 'Vì người nghèo" tỉnh Ninh Thuận, mới đây Tổng công ty Phát điện 2 đã ủng hộ 100 triệu đồng vào nguồn quỹ ý nghĩa này.
Ông Phạm Minh Trí, GĐ Ban A Ô Môn (thứ 5 từ phải sang) đại diện EVNGENCO 2 trao ủng hộ
số tiền 100 triệu đồng
Những năm qua công tác vận động, chăm lo cho người nghèo đã mang lại hiệu quả hết sức thiết thực, không chỉ góp phần giúp đỡ về vật chất mà còn mang lại niềm vui to lớn cho hàng nghìn hộ nghèo, góp phần thực hiện mục tiêu xoá đói giảm nghèo của Đảng và Nhà nước ta đã đề ra. Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” mang ý nghĩa chính trị, xã hội nhân văn sâu sắc đã góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết nhân ái của người Việt Nam, thể hiện sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội để chăm lo cho người nghèo một cách thiết thực.

Hưởng ứng sự vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tại Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2019 và thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 16/10/2019 vừa qua ông Phạm Minh Trí - Giám đốc Ban QLDA Trung tâm Điện lực Ô Môn thay mặt Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2), đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm toàn tỉnh đã phát biểu hưởng ứng và  trao số tiền 100.000.000 đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Ninh Thuận năm 2019.
 

Trong bối cảnh tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên Tổng công ty Phát điện 2 luôn ý thức rằng, tham gia hưởng ứng ủng hộ quỹ  “Vì người nghèo” là góp một phần nhỏ bé của doanh nghiệp vào thực hiện các chương trình an sinh xã hội. Qua đó nhằm chia sẻ, hỗ trợ người nghèo đang gặp khó khăn trong cuộc sống, là niềm động viên thiết thực, khuyến khích các hộ gia đình nghèo vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.
 

Ban QLDA Trung tâm Điện lực Ô Môn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
dichvucong
 
dichvucong
 
tknl2016
 
vanhoaevn
 
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay3,463
  • Tháng hiện tại98,413
  • Tổng lượt truy cập1,584,529
Đà Nẵng tìm giải pháp chống nhiễm mặn nguồn nước sinh hoạt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây