HPC Sông Ba Hạ: Trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh đồng bào dân tộc nhân ngày khai trường

Thứ sáu - 06/09/2019 11:47 207 0
Sáng ngày 5/9, cùng với học sinh cả nước, học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Suối Trai (huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên) đã tổ chức Lễ khai giảng và bước vào năm học mới 2019-2020. Nhân sự kiện này, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ và đại diện BCH Công đoàn Công ty đã đến dự và chúc mừng các thầy cô giáo, học sinh nhân ngày tựu trường.
Ông Trần Lý – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ trao quà cho các em học sinh
Ông Trần Lý – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ trao quà cho các em học sinh
Trường TH & THCS Suối Trai có khoảng 350 học sinh, với đa số học sinh là con em người đồng bào tại địa phương. Cuộc sống gia đình khó khăn nên để duy trì số lượng học sinh đến lớp đầy đủ, thường xuyên và đảm bảo việc học tập cho các em là sự nỗ lực hết sức to lớn của nhà trường.

Nhằm khuyến khích và động viên tinh thần học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Trai. Tại buổi lễ khai giảng, Lãnh đạo Công ty và đại diện BCH Công đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số, với tổng giá trị gần 8 triệu đồng.

Đồng thời nhân dịp này, Công ty cũng đã trao tặng số tiền gần 6 triệu đồng cho Quỹ khuyến học xã Suối Trai để hỗ trợ chi phí hàng tháng cho hai em học sinh nghèo trên địa bàn xã (em Kpă Hạ Liên ở thôn Thống Nhất và Rơ Chăm Hờ Nguyên ở thôn Xây Dựng) để các em có điều kiện tiếp tục đến trường trong năm học 2019-2020.
 

Tuy giá trị vật chất của các món quà không lớn nhưng rất thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc và thể hiện sự quan tâm của Công ty đến con em của các gia đình sinh sống trên địa bàn hoạt động của Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ. Qua đó góp phần chia sẻ khó khăn, động viên các em chuyên cần học tập nhằm chắp cánh ước mơ cho các em tự tin đến trường, tiếp tục cố gắng trong học tập, vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt nhà trường, thầy Hiệu trưởng Võ Đình Thọ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Ban Lãnh đạo và CBCNV Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ, cảm ơn sự quan tâm và nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp quý báu của Công ty trong nhiều năm qua, đã tạo điều kiện giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Trai được cấp sách đến trường, giúp cho thầy và trò hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học trong những năm qua, góp phần vun đắp truyền thống tốt đẹp cho nhà trường./.
Hồng Thanh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây