Trao tặng quà Tết cho hộ dân nghèo khu tái định cư Thủy điện Sông Ba Hạ

Thứ hai - 28/01/2019 10:49 486 0
Ngày 22/01, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết cho hộ gia đình các khu Tái định cư công trình Thủy điện Sông Ba Hạ.
Ông Trần Lý – TGĐ Công ty tặng quà Tết cho bà con khu tái định cư công trình Thủy điện Sông Ba Hạ
Ông Trần Lý – TGĐ Công ty tặng quà Tết cho bà con khu tái định cư công trình Thủy điện Sông Ba Hạ
Là một hoạt động truyền thống, mỗi dịp Tết đến, xuân về, CBCNV Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ lại góp công sức, tiền bạc, gửi đến người dân các xã tái định cư những món quà Tết đầy ý nghĩa. Giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng đó là nguồn động viên tinh thần, chứa đựng niềm hi vọng vào một năm hạnh phúc, đầm ấm, sung túc và tràn đầy niềm vui.

Năm nay, hoạt động ý nghĩa này được tiến hành trao cho bà con nghèo thuộc huyện Sơn Hòa, huyện Sông Hinh – tỉnh Phú Yên và huyện Krông Pa – tỉnh Gia Lai. 420 suất quà đã được trao tặng đến tận tay những gia đình người dân thuộc diện hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trong huyện, mỗi suất quà bao gồm: gạo, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm để bà con vui Xuân đón Tết Kỷ Hợi sắp tới.

Các hộ dân thuộc các huyện trên tại tỉnh Phú Yên và tỉnh Gia Lai hầu hết là bà con tái định cư, cuộc sống nơi vùng đất mới còn gặp nhiều khó khăn. Với mong muốn giúp bà con sớm ổn định để tập trung lao động sản xuất, phát triển kinh tế, hàng năm cán bộ công nhân viên Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ đã tổ chức các hoạt động quyên góp, ủng hộ để san sẻ với người dân.

Đại diện chính quyền địa phương cũng bày tỏ sự giúp đỡ của
Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ trong những năm qua là một động lực lớn để người dân tại khu tái định cư cố gắng vượt lên khó khăn.


Cũng trong dịp này, Công ty đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức tặng thêm 40 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Suối Trai và Thị trấn Củng Sơn – huyện Sơn Hòa. Những phần quà này tuy nhỏ nhưng cũng góp phần giúp cho các hộ nghèo đón một cái tết vui vẻ và đầm ấm.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

ST4
 
ST1
 
ST2

Ngọc Yến
Hình ảnh: Đỗ Thanh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây