Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát điện 2 sửa chữa điện miễn phí cho các hộ dân nghèo

Thứ ba - 19/12/2017 11:16    Đã xem: 2258    0
Trong tháng 12/2017, đoàn viên Thanh niên Tổng công ty Phát điện 2 đã ra quân đợt đầu tiên sửa chữa, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống điện trong nhà cho các hộ nghèo tại Phường Phước Thới, Quận Ôn Môn, Thành phố Cần Thơ.
Các đoàn viên Thanh niên Tổng công ty Phát điện 2 trong ngày ra quân sửa chữa điện cho các hộ nghèo
Các đoàn viên Thanh niên Tổng công ty Phát điện 2 trong ngày ra quân sửa chữa điện cho các hộ nghèo

      Để giúp người dân được sử dụng điện an toàn, ngày 16/12/2017,  31 đoàn viên Thanh niên Tổng công ty Phát điện 2 đã đến sửa chữa thay mới toàn bộ dây điện, gắn bóng đèn led tiết kiệm điện cho 06 hộ dân tại Phường Phước Thới, Quận Ôn Môn và phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện cho các hộ dân trong khu vực lân cận. Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, không có điều kiện chỉnh trang sửa chữa, thay mới các thiết bị điện đã cũ trong nhà, do đó nguy cơ xảy ra mất an toàn điện, cháy nổ là rất cao.

      Bà La Thị Sáu là một trong những chủ hộ được đoàn Thanh niên Tổng công ty sửa chữa điện miễn phí rất xúc động, vui mừng khi nhận được sự quan tâm của ngành Điện. Bà cho biết: “ hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, tuổi già một mình trong căn nhà cũ, nhờ có sự giúp đỡ của các đoàn viên Thanh niên Tổng công ty Phát điện 2, toàn bộ hệ thống điện trong nhà bà đã được thay mới, an toàn và tiết kiệm”.

anh 2 19122017
Bà La Thị Sáu vui mừng khi hệ thống điện trong nhà được thay mới

     Việc sửa chữa, thay mới toàn bộ dây điện và tư vấn cho bà con việc sử dụng điện một cách an toàn tiết kiệm là một hoạt động vì cộng đồng được Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát điện 2 triển khai thực hiện trong tháng “Tri ân Khách hàng” đến với các hộ nghèo. Đồng thời, hoạt động nhân văn này cũng thể hiện rõ nét văn hóa của những người làm ngành Điện nói chung và của toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty Phát điện 2 nói riêng.

Ngọc Mi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây