Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ ba - 24/11/2020 03:48 233 0
Ngày 19/11/2020, tại UBND xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ (TĐ SBH) đã phối hợp với Ban Nội chính Tỉnh ủy Phú Yên và Đảng ủy, UBND xã Xuân Thọ 1 tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Đại diện Công ty CPTĐ Sông Ba Hạ trao biển tượng trưng cho Lãnh đạo xã Xuân Thọ 1
Đại diện Công ty CPTĐ Sông Ba Hạ trao biển tượng trưng cho Lãnh đạo xã Xuân Thọ 1
Xã Xuân Thọ 1 là xã thuần nông nghiệp nên hầu hết các gia đình đều sống bằng nghề làm nông, thu nhập chủ yếu dựa vào thu hoạch mùa vụ nên kinh tế của nhiều hộ gia đình còn gặp rất nhiều khó khăn. Để lo cho các con có đủ chi phí học tập cũng đã khó nên việc mua sắm xe đạp cho con em đi học của các hộ nghèo là điều không hề dễ dàng.

Thấu hiểu, chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và góp phần giúp các em học sinh nghèo có phương tiện đến trường, TĐSBH đã phối hợp với các cấp chính quyền tổ chức trao tặng 5 chiếc xe đạp mới cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, với tổng giá trị 08 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty còn tặng thêm mỗi em một phần quà trị giá 150 nghìn đồng.
 
Ông Nguyễn Đức Phú, Phó TGĐ Công ty CPTĐ Sông Ba Hạ trao tặng xe
cho học sinh nghèo vượt khó
 
Ông Hà Công Khánh, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phú Yên chia sẻ: “Đây là hoạt động an sinh xã hội hết sức ý nghĩa, kịp thời động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu nỗ lực vươn lên trong học tập và chia sẻ bớt một phần khó khăn đối với gia đình các em học sinh nghèo”. Qua đây ông cũng gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp tích cực của TĐ SBH trong thời gian qua, là đơn vị có đã nhiều năm đồng hành cùng Ban Nội chính trong các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.
 
Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học
 
Thay mặt chính quyền địa phương, ông Lê Văn Khánh, Chủ tịch xã Xuân Thọ 1 gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo TĐ SBH đã trao tặng những phần quà có ý nghĩa, giúp các em học sinh nghèo có phương tiện đến trường, tiếp thêm động lực để các em nỗ lực đạt được các thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân có ích trong tương lai góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước.

Được nhận xe đạp, em Võ Thị Trúc Nhi, học sinh lớp 8C, nhà ở thôn Phong Lưu vui mừng nói: “Gia đình em rất nghèo, để có chiếc xe đạp luôn là điều em mơ ước từ bấy lâu nay nên khi biết tin em sẽ nhận được một chiếc xe đạp, em rất vui và hạnh phúc. Em xin cảm ơn Công ty đã có những món quà ý nghĩa tặng cho học sinh nghèo như chúng em, đồng thời em hứa sẽ quyết tâm nỗ lực học tập thật tốt, chăm ngoan để không phụ lòng của các cô, chú đã quan tâm giúp đỡ”.
 
 TĐ SBH là đơn vị luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, Công ty đặc biệt quan tâm tới hoạt động này nhằm chung tay cùng cộng động, xã hội chia sẻ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn để họ vươn lên trong cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.
 
Đỗ Thị Hồng Thanh - TĐ SBH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây