Công ty Thủy điện Sông Bung hưởng ứng các hoạt động nhân “Tháng tri ân khách hàng”

Thứ tư - 23/12/2020 10:54 207 0
Ngày 20/12/2020 và ngày 21/12/2020, Công ty Thủy điện Sông Bung đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và sửa chữa hệ thống điện cho các điểm trường tiểu học xã Zuôih, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam nhằm hưởng ứng các hoạt động nhân “Tháng tri ân khách hàng”.  
 
Công ty Thủy điện Sông Bung hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”
Công ty Thủy điện Sông Bung hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”
Để tập thể thầy cô giáo, các cháu học sinh có điều kiện dạy và học tốt hơn, Công ty Thủy điện Sông Bung đã tiến hành khảo sát các điểm trường học tại khu vực các Nhà máy thủy điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4 gồm: điểm trường thôn Prum B, Pa Đhí và Công Dồn xã Zuôih, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Tại đây hệ thống điện đã cũ và có một số đường dây, thiết bị hư hỏng. Công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng chăn mềm cho các cháu học sinh nội trú, bộ máy tính bàn cho Trường tiểu học xã Zuôih, đồng thời tiến hành sửa chữa nâng cấp hệ thống điện tại các điểm trường này như thay dây dẫn để đảm bảo an toàn và chịu tải tốt hơn, thay bóng đèn tiết kiệm điện, thay quạt điện, hướng dẫn an toàn khi sử dụng điện, . Những công việc do trực tiếp các cán bộ công nhân viên trong Công ty thực hiện đã đem lại niềm vui, sự cảm động và biết ơn của tập thể thầy cô giáo và các cháu học sinh.
 
Tri ân kH SB 2
Tặng quà cho các cháu học sinh và thầy cô
 
Tri ân kH SB 3
Nhóm thực hiện thay thế bóng đèn tiết kiệm điện
 
Đây là hoạt động nằm trong chương trình Tri ân khách hàng được Công ty Thuỷ điện Sông Bung triển khai thường niên nhằm thay lời cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ, chia sẻ của khách hàng đối với ngành Điện nói chung và Công ty Thuỷ điện Sông Bung nói riêng trong những năm qua.
 
Nguồn: Ngọc Mẫn – Cty TĐ Sông Bung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây