CTCP Thủy điện A Vương: Tổ chức tuyên truyền cho đồng bào khu Tái định cư của Nhà máy Thủy điện A Vương

Thứ bảy - 01/06/2019 15:33 448 0
Để tăng cường công tác phối hợp quản lý, bảo vệ các hạng mục Nhà máy Thủy điện A Vương đồng thời triển khai Chương trình kết nghĩa của hai Đơn vị CTCP Thủy điện A Vương & Xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Ngày 18/5 vừa qua, CTCP Thủy điện A Vương đã phối hợp cùng Chính quyền Xã Mà Cooih tổ chức các hội nghị tuyên truyền cho đồng bào hai khu Tái định cư Pacheplanh và Cutchrun thuộc xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
CTCP Thủy điện A Vương: Tổ chức tuyên truyền cho đồng bào khu Tái định cư của Nhà máy Thủy điện A Vương
Với chủ đề tuyên truyền: “Bảo vệ Công trình, nguồn nước, môi trường là trách nhiệm của tất cả chúng ta”. Công ty đã phân phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền đến tận tay từng đại biểu tham dự, nội dung tờ rơi đã giới thiệu về Nhà máy Thủy điện A Vương; Lợi ích của Nhà máy về an ninh năng lượng; Vận hành phát điện giảm một phần lũ vào mùa mưa, cấp nước phục vụ sản xuất cho hạ du vào mùa khô; Đóng góp kinh phí hằng năm cho tỉnh Quảng Nam, huyện Đông Giang và xã nhà Mà Cooih.
2

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã tuyên truyền cho đồng bào hiểu và nắm rõ các quy định của pháp luật về bảo vệ công trình, bảo vệ môi trường, nguồn nước và các hành vi bị cấm trong hành lang bảo vệ hồ chứa và các hạng mục của Nhà máy theo đúng quy định của Pháp luật. Qua đó, giúp bà con đồng bào hiểu, hưởng ứng cao và cam kết chung tay cùng CTCP Thủy điện A Vương quản lý, bảo vệ tốt các hạng mục của Nhà máy Thủy điện A Vương, góp phần bảo vệ môi trường, nguồn nước cho cộng đồng.
 
              Văn Lãm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dichvucong
 
dichvucong
 
tknl2016
 
vanhoaevn
 
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm29
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay275
  • Tháng hiện tại275
  • Tổng lượt truy cập1,585,069
Đà Nẵng tìm giải pháp chống nhiễm mặn nguồn nước sinh hoạt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây