EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVN tổ chức cuộc thi tìm kiếm ý tưởng, sáng kiến chuyển đổi số

Thứ tư - 08/09/2021 10:23    Đã xem: 1377    0
Ngày 7/9, EVN ban hành văn bản số 400/TB-EVN thông báo về việc tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng, sáng kiến chuyển đổi số trên nhóm Facebook Đồng nghiệp EVN”.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm các ý tưởng, sáng kiến chuyển đổi số (CĐS) có thể áp dụng để mang lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng của đơn vị cũng như Tập đoàn. Đồng thời, truyền thông tinh thần CĐS của EVN đến từng người lao động thông qua các hoạt động thiết thực; khơi gợi tinh thần đổi mới sáng tạo trong hoạt động CĐS của toàn thể CBCNV EVN. Qua cuộc thi cũng sẽ góp phần phát triển số lượng thành viên nhóm Đồng nghiệp EVN - kênh truyền thông nội bộ của Tập đoàn.

Đối tượng dự thi gồm toàn thể CBCNV EVN - là thành viên của nhóm Facebook Đồng nghiệp EVN. Các thành viên Ban tổ chức, Ban Giám khảo (BGK) không được tham gia cuộc thi. Người dự thi ghi rõ họ tên, đơn vị; bài dự thi phải được gắn hashtag là #ytuongCDSEVN.

Thời gian để CBCNV EVN dự thi: từ ngày 10/09/2021 đến hết ngày 10/12/2021. Các bài thi sẽ được chốt tương tác vào lúc 14h00 ngày 17/12/2021. Ban Tổ chức dự kiến công bố kết quả cuộc thi và trao giải thưởng vào ngày 21/12/2021.


Theo thể lệ, ý tưởng, sáng kiến phải được trình bày trên nhóm Facebook Đồng nghiệp EVN (https://www.facebook.com/groups/dongnghiepevn). Nội dung viết không quá 200 chữ, kèm theo tối đa 1 hình vẽ thể hiện được nội dung ý tưởng, công cụ kỹ thuật số (mobile, web, mạng xã hội doanh nghiệp, các phần mềm/ứng dụng, các nền tảng kỹ thuật số, kênh thanh toán...) và mô tả ngắn gọn tác động chuyển đổi số của ý tưởng, sáng kiến CĐS. Mỗi CBCNV EVN tham gia không quá 03 ý tưởng, sáng kiến trong cả cuộc thi.

Các ý tưởng, sáng kiến CĐS dự thi phải thiết thực, sát với các hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý quản trị tại đơn vị. Các ý tưởng tập trung vào việc cải thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh; nâng cao hiệu quả, sự minh bạch trong hoạt động quản lý của đơn vị; cải thiện và nâng cao năng suất lao động; đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường... Các tác giả không dự thi với các nội dung lấy từ các chương trình, dự án đã được các cấp có thẩm quyền của EVN hoặc đơn vị phê duyệt.

Ban Giám khảo chấm điểm dựa các bài thi trên 4 tiêu chí (tính mới, sáng tạo; tính khả thi; tính hiệu quả; trình bày) và 11 tiêu chuẩn cụ thể. Các giải thưởng sẽ được trao hàng kỳ (theo từng tháng), giải chung cuộc. Ngoài ra, 3 ý tưởng nhận được sự yêu thích, ủng hộ nhiều nhất từ thành viên Nhóm Đồng nghiệp EVN cũng sẽ được nhận giải thưởng tương tác.

Minh Hạnh - EVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây