EVNGENCO2 với nhiều hoạt động ý nghĩa trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ năm - 10/03/2022 21:33 210 0
Các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Tổng công ty Phát điện 2 và các đơn vị thành viên tuy được tổ chức đơn giản do tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng vẫn mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm dành cho đội ngũ nữ CBCNV.
Năm nay, các hoạt động kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng không náo nhiệt như các năm trước vì số ca mắc COVID-19 đang tăng nhanh. Tại Tổng công ty Phát điện 2 và các đơn vị thành viên đều có người nhiễm bệnh, cần hạn chế tập trung đông người, đảm bảo sức khỏe đội ngũ CBCNV.

Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2
Tại cơ quan Tổng công ty Phát điện 2, ngay từ sáng sớm ngày 8/3, Công đoàn công ty đã chuẩn bị những giỏ hoa xinh xắn, đặt ngay ngắn trên bàn làm việc của từng CBCNV nữ, tạo bất ngờ và niềm vui cho các chị em trong ngày đặc biệt “Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”. Ngoài ra, cơ quan Tổng công ty còn dành tặng 01 phần quà, thể hiện sự quan tâm, trân trọng dành cho lực lượng các bộ nữ.
Với mỗi CBCNV nữ tại cơ quan Tổng công ty, ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay có phần đặc biệt khi không tổ chức họp mặt như các năm trước. Những với sự chu đáo chuẩn bị hoa và quà từ Lãnh đạo, Công đoàn cơ quan Tổng công ty khiến cho mọi người đều cảm nhận được sự quan tâm và có thêm động lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

 
Những giỏ hoa được đặt trên bàn làm việc của CBCNV nữ EVNGENCO2

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng
Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2022 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động và hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (17/9/2002 - 17/9/2022) với chủ đề “20 năm – Chung tay thắp sáng”, tập thể nữ CBCNV Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tích cực hưởng ứng, các chị em duyên dáng, đằm thắm trong tà áo dài truyền thống, tạo nên không khí vui tươi nhân dịp chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã dành tặng mỗi chị em tại công ty 01 bộ áo dài nhân dịp chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và được toàn thể nữ CBCNV mặc trong các sự kiện, ngày lễ lớn.

 
Nữ CBCNV Nhiệt điện Hải Phòng duyên dáng trong tà áo dài

Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ (TMP)
Hiện tại, Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ đang tập trung toàn lực cho Đại tu tổ máy H2 và thích ứng an toàn, linh hoạt với COVID-19. Dù có nhiều phần việc phải thực hiện nhưng Công ty vẫn tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2022).
Trong buổi tọa đàm, Ông Nguyễn Văn Non - Tổng giám đốc công ty ghi nhận những đóng góp của toàn thể CBCNV nữ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ công và tin tưởng rằng nữ công TMP tiếp tục giữ vững nét truyền thống vốn có, thường xuyên xây dựng tình đoàn kết, tương thân tương ái, không ngừng học tập nghiên cứu để nâng cao trình độ, đáp ứng được các yêu cầu đổi mới của toàn xã hội nói chung và trong lộ trình phát triển của Công ty nói riêng.
 
Ông Nguyễn Văn Non – Tổng Giám đốc TMP tặng quà và chụp ảnh cùng tập thể nữ CBCNV Công ty

Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC)
Vào ngày 08/3, Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC) cũng đã tổ chức buổi giao lưu tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đến dự có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể CBCNV nữ AVC. Với những chia sẻ trong buổi tọa đàm, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty đánh giá cao sự nỗ lực của lực lượng cán bộ nữ khi đã góp sức không nhỏ vào thành công chung của AVC trong suốt thời gian qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, Ban lãnh đạo, Công đoàn AVC đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến các chị em, chúc đội ngũ nữ CBCNV sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao công tác chuyên môn, đảm đang việc nhà, nuôi dạy con cái, là tấm gương sáng của phụ nữ EVN trong thời kỳ mới.

 
Lãnh đạo Công ty, Công đoàn và các nữ CBCNV chụp hình lưu niệm tại buổi toạ đàm

Công ty Thủy điện Quảng Trị
Hòa trong không khí kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ, Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức các hoạt động: Tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; vận động các đoàn viên hưởng ứng “Ngày tiết kiệm vì quỹ nữ CNVCLĐ”; hướng ứng tuần lễ áo dài từ ngày 01/3 đến 08/3/2022 do Tổng Liên đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động và tổ chức Tọa đàm gặp mặt, tặng quà Nữ công Công ty.  Chỉ có 06 người trong tổng số 90 CBCNV của toàn Công ty, các chị em trong ban Nữ công Công ty Thủy điện Quảng Trị luôn phấn đấu trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và phẩm chất của phụ nữ EVN “Trách nhiệm – Trí tuệ - Đảm đang – Thanh lịch”. Một điều tự hào đối với Nữ công Công ty Thủy điện Quảng Trị, đó chính là có 01 CBCNV nữ đang đảm nhiệm chức danh Phó giám đốc, Phó bí thư Đảng ủy Công ty. Đây là một nguồn động lực cho các chị em trong ban Nữ công tiếp tục cố gắng, phát huy nhiều hơn nữa để góp sức mình cống hiến cho Công ty Thủy điện Quảng Trị nói riêng cũng như ngành Điện nói chung.

Nữ công Công ty nhận hoa chúc mừng từ Giám đốc Nguyễn Thanh Hùng (thứ 3 từ phải qua) nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, Liên đoàn lao động tỉnh Phú Yên đã phát động Cuộc thi ảnh “Áo dài qua miền di sản Phú Yên” với chủ đề: Tôn vinh giá trị áo dài gắn với các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh tỉnh Phú Yên. Hòa chung tinh thần của phụ nữ cả tỉnh, Nữ công Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia cuộc thi nhằm ghi lại những khoảng khắc, kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời góp phần đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam; góp phần quảng bá, giới thiệu di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh của Phú Yên.

Chị em SBH chụp ảnh tại Núi Nhạn – thành phố Tuy Hòa (Di tích kiến trúc – nghệ thuật cấp Quốc gia)

Thông qua các hoạt động kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3), 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2022 của toàn Tổng công ty Phát điện 2 đã thể hiện sự trân trọng dành cho lực lượng cán bộ nữ, tôn vinh nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, đồng thời góp phần giữ gìn, tôn vinh và lan tỏa niềm tự hào về vẻ đẹp của chiếc Áo dài truyền thống Việt Nam.
Tin tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây