Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak tổ chức Hội nghị Người Lao động

Thứ năm - 25/04/2019 10:47 418 0
Ngày 17/4, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2; Đại diện Công đoàn, Lãnh đạo các phòng/ban và hơn 70 đại biểu đại diện cho toàn thể NLĐ trong Công ty. Hội nghị do ông Đặng Văn Tuần - Giám đốc Công ty chủ trì.
Ông Nguyễn Duy Lăng – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 2  phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Ông Nguyễn Duy Lăng – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 2 phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Năm 2018, dưới sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, sự nỗ lực đồng lòng của tập thể lãnh đạo, NLĐ trong Công ty, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong đó: Tổng sản lượng điện sản xuất của Công ty năm 2018 là 581,96 triệu kWh, đạt 105,05% kế hoạch; Tổng doanh thu là 691,25 tỷ đồng, vượt so với kế hoạch được giao là 9%. Đời sống vật chất lẫn tinh thần của NLĐ được nâng cao, các điều kiện dành cho NLĐ như về thu nhập, chế độ đãi ngộ, điều kiện làm việc, môi trường làm việc... đều được thực hiện ở mức tốt nhất.
1 2
 Quang cảnh Hội nghị


Trong không khí dân chủ, thẳng thắn và đoàn kết, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD và một số phương hướng, đề xuất liên quan đến quyền lợi của NLĐ. Ông Đặng Văn Tuần - đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của NLĐ một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Duy Lăng đã biểu dương những kết quả đã đạt được của Công ty trong năm 2018, trong đó có lĩnh vực chăm lo tốt đời sống NLĐ. Trong năm 2019, thực hiện chủ đề Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện, ông đã chỉ ra những khó khăn, thách thức và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban Giám đốc và tập thể NLĐ Công ty phải phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ông Nguyễn Duy Lăng cũng đề nghị Công ty tiếp tục kiện toàn việc xây dựng hệ thống các quy định nội bộ, hoàn thiện chính sách phúc lợi NLĐ, khen thưởng và kỷ luật kịp thời, tạo động lực, khuyến khích NLĐ sáng tạo và hăng say làm việc, phát huy hết tài năng trong công việc, góp phần xây dựng phát triển Công ty.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, 100% đại biểu đã thống nhất với nội dung các báo cáo của Hội nghị, nhất trí bầu Ban thanh tra nhân dân và bầu Tổ đối thoại định kỳ tại nơi làm việc của Công ty nhiệm kỳ 2019-2020.
Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2019 của Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể NLĐ, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019, tiếp tục xây dựng Công ty ngày một phát triển ổn định, vững mạnh./.
                                       Thu Hoài
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây