Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân làm việc tại Tổng công ty Phát điện 2

Thứ sáu - 22/03/2019 09:28 531 0
Ngày 21/3 đoàn công tác do Ông Trần Đình Nhân - Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Tổng Công ty Phát điện 2 về tình hình sản xuất kinh doanh và đầy tư xây dựng quý I năm 2019.
Tổng giám đốc Trương Hoàng Vũ báo cáo tại buổi làm việc
Tổng giám đốc Trương Hoàng Vũ báo cáo tại buổi làm việc
Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía Tổng công ty Phát điện 2 có Ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch Tổng công ty, Ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc Tổng công ty cùng Ban Tổng Giám đốc và các Trưởng ban thuộc Tổng công ty Phát điện 2.

Tại buổi làm việc,
Tổng Giám đốc Trương Hoàng Vũ báo cáo tình hình hoạt động của Tổng Công ty trong thời gian qua: Giai đoạn 2015 – 2018, đưa vào vận hành ổn định các tổ máy với tổng công suất 846 MW. Đặc biệt năm 2018, 02 tổ máy của Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 tiến hành hòa điện, chạy thử nghiệm và vận hành tin cậy góp phần quan trọng trong việc tăng sản lượng điện của Tổng công ty. Quí I năm 2019, sản lượng điện lũy kế của toàn EVNGENCO 2 thực hiện đến ngày 19/3/2019 là 2.941,973 triệu kWh, đạt 16,83% kế hoạch năm. Trong các tháng đầu năm 2019 dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức tuy nhiên Tổng công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.


Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc EVN - Ông Trần Đình Nhân hoan nghênh những kết quả đạt được của Tổng công ty thời gian qua. Ông khẳng định trong năm 2018 vừa qua Tổng công ty luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ EVN giao. Đặc biệt đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định. Ông bày tỏ vui mừng với kết quả của Tổng công ty và mong muốn đội ngũ cán bộ, người lao động của Tổng công ty nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, ngày càng nâng cao năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của doanh nghiệp.
 
TGD EVN
Ông Trần Đình Nhân Tổng Giám đốc EVN Phát biểu tại buổi làm việc

Tổng giám đốc Trương Hoàng Vũ thay mặt cho CBCNV Tổng Công ty cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của EVN, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và hứa trong thời gian đến sẽ nỗ lực quyết tâm cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ EVN giao.
Ngọc Mi – VP TCT

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dichvucong
 
dichvucong
 
tknl2016
 
vanhoaevn
 
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay378
  • Tháng hiện tại378
  • Tổng lượt truy cập1,585,172
Đà Nẵng tìm giải pháp chống nhiễm mặn nguồn nước sinh hoạt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây