Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi Tổng công ty Phát điện 2 lần thứ I/2017

Thứ ba - 19/12/2017 09:52 562 0
Ngày 26/10 - 27/10/2017, tại Hội trường khu QLVH&SC của Tổng công ty Phát điện 2 đã tổ chức “Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi lần I - năm 2017”. Tham dự Hội thi có 45 thí sinh đến từ 9 đơn vị thành viên và các công ty cổ phần thuộc Tổng công ty Phát điện 2.
Ban lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 trao cờ lưu niệm cho các đội thi
Ban lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 trao cờ lưu niệm cho các đội thi
       Hội thi với mục đích tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, chấp hành nghiêm các nội quy, quy trình tiêu chuẩn, các quy định pháp luật về công tác an toàn lao động - vệ sinh lao động và phát huy sức mạnh của cả Tổng công ty phát điện 2 nói chung và toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên chức lao động nói riêng. Đồng thời, nâng cao hiệu quả hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh trong mọi lĩnh vực nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn lao động - vệ sinh lao động, sự cố thiết bị, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong sản xuất kinh doanh.
        Hội thi diễn ra trong 02 ngày, với sự chuẩn bị chu đáo của các đội thi đã được tuyển chọn kỹ càng từ các đơn vị cùng trình độ vững vàng của các thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi của mình gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi trắc nghiệm, phần thi thực hành (sơ cứu người bị điện giật, sơ cứu người bị gãy tay/gãy chân, người có vết thương hở ở ngực v.v...). Ban giám khảo đã hết sức cẩn trọng, công tâm, và chính xác khi chọn ra những đội và thí sinh xuất sắc, xứng đáng với sự vinh danh và khen thưởng của Ban tổ chức:
* Giải toàn đoàn:
1. Giải nhất – Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương
2. Giải nhì  – Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng
3. Giải ba  – Công ty Nhiệt điện Cần Thơ và Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ.
4. 05 giải khuyến khích  
* Giải cá nhân:
1. Giải nhất – Ông Phạm Văn Trung Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng          
2.Giải nhì – Ông Nguyễn Ngọc Thạch Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương
3. Giải ba – Ông Nguyễn Thiện Nhân Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương và  Ông Trần Ngọc Tường Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương.
 
antoanvesinhvien2
Hình ảnh thi thực hành vết thương hở ở ngực
 
antoanvesinhvien3
 Hình ảnh thi thực hành sơ cứu người bị điện giật
    Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi của Tổng công ty Phát điện 2 đã mang đến những kiến thức bổ ích về các quá trình, quy định của pháp luật An toàn vệ sinh viên lao động, là sân chơi bổ ích, là dịp để các đồng chí làm công tác an toàn vệ sinh tại các đơn vị thể hiện năng khiếu, kiến thức, trách nhiệm trong công việc được giao, và là điều kiện giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó áp dụng vào trong công việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dichvucong
 
earthhour evn
 
dichvucong
 
tknl2016
 
vanhoaevn
 
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay82
  • Tháng hiện tại91,725
  • Tổng lượt truy cập1,577,841
Đà Nẵng tìm giải pháp chống nhiễm mặn nguồn nước sinh hoạt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây