Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 Trương Hoàng Vũ đến thăm và làm việc tại công trường Thủy điện Sông Bung 2

Thứ sáu - 27/04/2018 10:09 1.383 0
Ngày 24/4/2018 Đoàn công tác Tổng công ty Phát điện 2 do Tổng Giám đốc Trương Hoàng Vũ dẫn đầu đã đến thăm, làm việc tại công trường Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 và Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4 (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).
Tổng Giám đốc Trương Hoàng Vũ đến thăm, làm việc tại công trường Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 và Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4
Tổng Giám đốc Trương Hoàng Vũ đến thăm, làm việc tại công trường Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 và Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4
Đoàn công tác đã đến thăm và động viên tinh thần làm việc của các cán bộ tại công trường nhà máy Thủy điện Sông bung 2, Tổng Giám đốc đã có buổi gặp mặt với các Cán bộ kỹ sư, cán bộ chủ chốt tại công trường và đã trao tặng quà 50 triệu đồng cho toàn thể Cán bộ Kỹ sư thi công tại công trường trong dịp Lễ 30/4 và 01/5 sắp đến.
IMG 1953
Ông Trương Hoàng Vũ và Ông Lê Quốc Vũ GĐ Ban A SB2 kiểm tra khảo sát công trường
1 (1)
TGĐ theo dõi công tác vận hành tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4
 Tổng Giám đốc cũng đã yêu cầu Ban QLDA Thủy điện Sông Bung 2 thực hiện rà soát, xác định đường găng của dự án để có phương án tổ chức thực hiện nhằm đảm bảo tiến độ nạp nước và phát điện vào tháng 5/2018, đồng thời TGĐ đã treo thưởng 200 triệu đồng nếu Ban QLDA Thủy điện Sông Bung 2 đáp ứng được đúng tiến độ đề ra. Nhờ có sự động viên, khích lệ của TGĐ, CBCNV càng có thêm động lực, tinh thần và hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ.
Ngoài ra, Tổng Giám đốc cũng tiến hành kiểm tra, rà soát các điều kiện cần thiết (về kỹ thuật và pháp lý) phục vụ công tác tích nước và phát điện các tổ máy; Kiểm tra, rà soát và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý phục vụ công tác quyết toán dự án.

Đồng thời, trên đường công tác, TGĐ đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy thủy điện Sông Bung 4. TGĐ đã thăm hỏi động viên đội ngũ ca trực vận hành, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của NLĐ làm công tác trực vận hành Nhà máy.

Quốc Hùng
Ban Quản lý dự án Thủy điện Sông Bung 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dichvucong
 
earthhour evn
 
dichvucong
 
tknl2016
 
vanhoaevn
 
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay274
  • Tháng hiện tại91,917
  • Tổng lượt truy cập1,578,033
Đà Nẵng tìm giải pháp chống nhiễm mặn nguồn nước sinh hoạt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây