Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức Hội Nghị Người lao động năm 2018

Thứ hai - 21/05/2018 11:21 630 0
Chiều ngày 18/5/2018, Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức Hội nghị Người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị do Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan và Lãnh đạo Cơ quan Tổng công ty chủ trì, với sự tham gia của toàn thể người lao động Cơ quan Tổng công ty.
Ông Trương Hoàng Vũ – Tổng giám đốc Tổng công ty trả lời các kiến nghị, đề xuất của người lao động.
Ông Trương Hoàng Vũ – Tổng giám đốc Tổng công ty trả lời các kiến nghị, đề xuất của người lao động.
      Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thắng – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 của Cơ quan Tổng công ty. Theo đó, năm 2017, Tổng công ty Phát điện 2 đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kế hoạch được giao.  
      Năm 2017, công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh được đẩy mạnh với những kết quả rất khả quan. Tất cả các thông tin, dữ liệu từ nhiều chương trình nghiệp vụ rời rạc đã được tổng hợp vào một cổng thông tin điện tử duy nhất, tất cả các chương trình đều có thể sử dụng một tài khoản duy nhất để đăng nhập và 100% CBCNV cơ quan Tổng công ty đã được cấp phát tài khoản email nội bộ.
      Hội nghị đã tiến hành thảo luận các nội dung được nêu trong báo cáo, Lãnh đạo cơ quan trả lời các ý kiến của người lao động đã được tổng hợp từ các Ban chức năng. Các ý kiến được nêu tại Hội nghị có tinh thần xây dựng cao, đóng góp xây dựng cơ quan Tổng công ty ngày càng hoạt động hiệu quả, văn minh.
      Tổng giám đốc Tổng công ty đã ghi nhận những kết quả tích cực trong công tác quản lý, công tác triển khai đấu thầu, công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh. Đồng chí đã kết luận về kết quả năm 2017 và vai trò của cơ quan Tổng công ty: “ Tổng công ty Phát điện 2 đã có một năm rất thành công và quan trọng là vai trò dẫn dắt của cơ quan Tổng công ty. Cơ quan Tổng công ty không phải là một mắc xích trung gian, mà là đầu tàu có vai trò dẫn dắt của một doanh nghiệp ”.
HNNLD 5
Quang cảnh tại Hội nghị
       Với phương châm quản lý của Tổng công ty đối với các đơn vị thành viên, được đúc kết thành các phẩm chất: "Công khai - Dân chủ - Kỷ cương - Thuyết phục - Quyết liệt - Đúng mực". Về tinh thần làm việc của CBCNV Cơ quan Tổng công ty, Tổng giám đốc chỉ đạo xây dựng các tiêu chí: "Kỹ lưỡng - Sâu sát - Trách nhiệm - Sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau - Tôn trọng - Trung thực - Khách quan - Đổi mới, sử dụng thành thục các thiết bị thông minh". Về công tác cán bộ, đồng chí khẳng định, Tổng công ty luôn tạo cơ hội để mọi CBCNV phấn đấu và có cơ hội phát triển. Cán bộ được bổ nhiệm phải là cán bộ có năng lực tốt, có uy tín và đạo đức tốt. Tổng công ty cũng sẽ đẩy mạnh các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tuyển dụng người giỏi vào hệ thống. Về tiền lương, Tổng công ty sẽ tiếp tục thực hiện việc phân phối tiền lương đến các đơn vị và người lao động một cách thuyết phục.
       Năm 2018 tiếp tục sẽ là năm đầy thách thức và nhiều nhiệm vụ nặng nề, Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 mong rằng toàn thể CBCNV Cơ quan tiếp tục nỗ lực, phát huy tốt vai trò Cơ quan đầu não của Tổng công ty, đưa Tổng công ty ngày càng phát triển, hoàn thành mọi nhiệm vụ kế hoạch đề ra.
                                                                                                     NGỌC MI – VP TCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dichvucong
 
earthhour evn
 
dichvucong
 
tknl2016
 
vanhoaevn
 
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm28
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay227
  • Tháng hiện tại91,870
  • Tổng lượt truy cập1,577,986
Đà Nẵng tìm giải pháp chống nhiễm mặn nguồn nước sinh hoạt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây