Ông Đặng Huy Cường được Bộ Công Thương điều động và bổ nhiệm giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên EVN

Thứ năm - 04/01/2018 14:25 1.201 0
Chiều 03/01/2018, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã chủ trì Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp trưởng, phó nhiều đơn vị thuộc Bộ và thành viên hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh trao Quyết định cho tân Thành viên HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam Ông Đặng Huy Cường.
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh trao Quyết định cho tân Thành viên HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam Ông Đặng Huy Cường.
Tham dự buổi Lễ còn có Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh và đông đảo lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, các Tập đoàn, Tổng công ty thuộc Bộ.
 
Theo đó, Bộ Công Thương đã điều động và bổ nhiệm ông Đặng Huy Cường, Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững giữ chức Thành viên HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
 
Điều động bà Nguyễn Thị Lâm Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững. Điều động và bổ nhiệm ông  Phạm Trọng Thực, nguyên Vụ trưởng Vụ Năng lượng mới và Năng lượng tái tạo, Tổng cục năng lượng, công chức Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo giữ chức Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp.
 
Ngoài ra, Bộ Công Thương còn điều động và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo các cục, vụ khác thuộc Bộ.
thumbnail anh 2 1
Bộ trưởng Bộ Công Thương trao quyết định bổ nhiệm, điều động cho nhiều lãnh đạo Cục, vụ, doanh nghiệp thuộc Bộ.
Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh biểu dương thành tích cũng như những nỗ lực của các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm, điều động. Bộ trưởng nhấn mạnh: Tôi rất vui khi được trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí, điều đó thể hiện sự trao gửi niềm tin của Lãnh đạo Bộ, đồng thời trao cả trách nhiệm của Bộ, của Ngành, của đất nước cho các đồng chí... Trong bối cảnh hiện nay đòi hỏi người đứng đầu có quan điểm thống nhất, ý thức trách nhiệm rất cao, có động lực, định hướng trong nghiên cứu, tham mưu xây dựng chính sách; tiếp cận xu thế mới; tiếp cận quan điểm chỉ đạo của nhà nước. Chúng ta cần làm rõ hơn, sâu sắc hơn trách nhiệm của mình, nỗ lực cao nhất theo đúng tinh thần kiến tạo, phục vụ.
 
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chia sẻ, thời gian qua, Bộ đã thực hiện đúng theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ - tinh gọn bộ máy tổ chức. Có đơn vị được tách ra hoặc sáp nhập, nhiều cán bộ được điều động, giao nhiệm vụ ở những đơn vị mới... tạo nên sự thay đổi trong nội bộ Bộ Công Thương. Bộ trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các cán bộ của Bộ đã luôn chia sẻ, cảm thông và đồng hành cùng sự phát triển chung của Bộ, của Ngành Công Thương nói chung trong suốt thời gian qua.
 
Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để Lãnh đạo các đơn vị mới được bổ nhiệm phát huy tối đa năng lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Nguồn tin: Kim Thái/Icon.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dichvucong
 
dichvucong
 
tknl2016
 
vanhoaevn
 
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay465
  • Tháng hiện tại465
  • Tổng lượt truy cập1,585,259
Đà Nẵng tìm giải pháp chống nhiễm mặn nguồn nước sinh hoạt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây