Hội nghị Người lao động 2018-2019 tại Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak

Thứ sáu - 04/05/2018 13:11 713 0
Ngày 24/4/2018, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (TĐAK) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018-2019. Chủ trì Hội nghị do Ông Đặng Văn Tuần – Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Văn Cương – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Duy Lăng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2, đại diện Ban Tổ chức – Nhân sự Tổng công ty và 75 đại biểu đại diện, người lao động trong Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak.
Ông Nguyễn Duy Lăng – Chủ tịch công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Ông Nguyễn Duy Lăng – Chủ tịch công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

   Tại Hội nghị ông Đỗ Đức Hoài – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã đọc Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch SXKD, chế độ chính sách của NLĐ trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2018 của Công ty. Báo cáo công tác thu - chi nguồn quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng, ... cũng như việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể của Công ty. Hội nghị còn được nghe Báo cáo tổng kết công tác giám sát của BCH Công đoàn Công ty trong năm 2017; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018.

IMG 6661 (1)
Quang cảnh HNNLĐ tại Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak

    Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Đại diện Người lao động và Người sử dụng lao động đã tổ chức đối thoại cởi mở về các vấn đề liên quan đến quyền lợi NLĐ như: Thời gian làm việc và nghỉ ngơi, việc làm và bố trí lao động, chế độ cũng như các chính sách chăm lo đời sống, sinh hoạt và điều kiện làm việc cho NLĐ. Ông Đặng Văn Tuần đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của NLĐ một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

   Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Duy Lăng đã biểu dương những thành tích mà tập thể NLĐ Công ty đã đạt được trong năm 2017 cũng như ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực trong công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh công tác quản trị góp phần nâng cao hiệu quả và chăm lo tốt đời sống của NLĐ. Nêu ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và giao nhiệm vụ cụ thể yêu cầu Ban lãnh đạo và tập thể NLĐ phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động, ổn định chất lượng; xác định rõ trách nhiệm của từng đơn vị trong hệ thống, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp nhằm mang đến môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.
   Đồng thời ông Nguyễn Duy Lăng cũng yêu cầu toàn thể NLĐ của Công ty đoàn kết, nỗ lực nhằm nâng cao năng suất lao động để TĐAK hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đã được Tổng công ty Phát điện 2 giao, qua đó để Công ty ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Võ Duy Chỉnh
CVP CTTĐ An Khê – Ka Nak

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây