EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Anh Ngô Thành Danh - tấm gương điển hình về làm việc, học tập không ngừng

Thứ tư - 31/05/2023 07:57    Đã xem: 277    0
Không ngừng học tập, tận tâm với công việc, hợp tác - chia sẻ với đồng nghiệp là phong cách làm việc của anh Ngô Thành Danh - Phó trưởng phòng Hành chính và Lao động Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ (TMP).
 
Năm 2002, tạm biệt quê hương Long An, mang trong mình bầu nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, anh Ngô Thành Danh quyết định đầu quân tại Nhà máy Thủy điện Thác Mơ (tiền thân của Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ). Được Lãnh đạo phân công về Phân xưởng Vận hành, với nhiệm vụ là điều hành viên trực chính bảng điện Trung tâm, anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia nhiều hoạt động của đội xung kích Công ty. Năm 2016, anh được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bình Phước (đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2015).

“Học - Học nữa - Học mãi” là kim chỉ nam nâng cao kiến thức của anh trong suốt hơn 20 năm làm việc. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp điện Công Nghiệp Trường Kỹ thuật Cao Thắng và được nhận vào Công ty, anh  tiếp tục đăng ký nhiều khóa học nâng cao trình độ chuyên môn. Năm 2012, anh nhận bằng cử nhân Kỹ thuật điện tử viễn thông - Đại học giao thông vận tải TP.HCM; nhận bằng cử nhân Luật dân sự - Đại học kinh tế luật - Đại học quốc gia TP.HCM vào năm 2019. Và năm 2022, anh trở thành Thạc sỹ Quản lý kinh tế - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

 
Anh Ngô Thành Danh Tuyên truyền về hành lang bảo vệ hồ chứa nước công trình Thủy điện Thác Mơ

Việc không ngừng học tập, hoàn thiện bản thân đã giúp anh nâng cao năng lực làm việc và có kỹ năng xử lý tình huống tốt. Đến năm 2016, anh được điều chuyển về nhận nhiệm vụ Tổ phó Quản trị Văn phòng. Khi được cấp trên giao những nhiệm vụ khó, đặc biệt là trong công tác quản lý đất đai, anh không ngại khó khăn, tận tâm, tận lực xử lý vấn đề, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với kinh nghiệm vận hành nhà máy điện, anh đã phát huy được thế mạnh khi vận động người dân địa phương chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước về vành đai an toàn công trình thủy điện, tuyên truyền nhân dân phòng tránh tai nạn điều tiết nước. Đối với mọi người xung quanh, anh luôn niềm nở, chân tình, hợp tác, tạo thiện cảm rất lớn đối với đồng nghiệp, từ đó tăng cường mối đoàn kết, đồng lòng cao trong tổ, nhóm làm việc, phát huy được sức mạnh tập thể để hoàn thành nhiệm vụ.

Không những thế, anh cũng là thành tố tích cực trong công tác An sinh xã hội, năng nổ trong các đợt trao tặng quà Tết cho đồng bào nghèo, tham gia công tác hỗ trợ xây dựng 04 Nhà tình nghĩa, Nhà Đại đoàn kết, Nhà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Bình Phước…

Đánh giá cao các nỗ lực của anh trong công tác cộng đồng, năm 2020, 2022 anh được giấy khen của Đảng Ủy khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM tặng đã có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận.

 
Anh Ngô Thành Danh (người thứ 3 bên trái) tích cực tham gia công tác ASXH của TMP
 
https://evngenco2.vn/uploads/news/2022_10/image-20221010164546-5.jpeg
Ban Tổng Giám đốc cùng các Trưởng/Phó đơn vị tặng hoa chúc mừng ông Ngô Thành Danh nhận nhiệm vụ Phó Trưởng phòng Hành chính – Lao động.

Ở vị trí quản lý, anh Danh luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ và được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Từ năm 2018 đến năm 2021 anh Danh luôn được nhận Giấy khen cấp Tổng công ty phát điện 2. Đặc biệt vào năm 2021, anh vinh dự được nhận Bằng Khen UBND tỉnh Bình Phước vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn tỉnh và được công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở. Qua quá trình không ngừng phấn đấu và học tập nâng cao trình độ, tháng 10/2022, anh Ngô Thành Danh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Phòng Hành chính Lao động - TMP.

Anh Ngô Thành Danh chia sẻ: “Tôi luôn tự hào mình là công nhân ngành Điện. Luôn yêu cầu bản thân phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao; nỗ lực học tập không ngừng, nâng cao kiến thức để đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ, Tổng công ty Phát điện 2 và Tập đoàn Điện lực Việt Nam”.

 
Vy Liêm Hòa - TMP

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây