Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức Hội thao nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện

Thứ ba - 24/12/2019 01:34 391 0
Ngày 20/12, tại Khu Quản lý Vận hành và Sửa chữa, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức Hội thao chào mừng “Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019)”.
 
 
Ông Huỳnh Thanh Phong (áo sơmi xanh)- ng ty NĐCT đến tham dự khai mạc Hội thao
           
Tham
gia Hội thao lần này có gần 100 vận động viên là các cán bộ, công nhân viên và người lao động đến từ Công ty Nhiệt điện Cần Thơ và hai đơn vị khách mời là Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2, Ban QLDA Trung tâm Điện lực Ô Môn. Các vận động viên, các đội tham gia tranh tài ở các bộ môn như: bóng đá (mini), quần vợt, cầu lông, bóng bàn...


Các đội tham gia thi đấu nhiệt tình và sôi nổi nhưng không kém phần ấn tượng như những vận động viên chuyên nghiệp. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên và các đội đã thi đấu hết mình trong sự cổ vũ của các cổ động viên. Theo đó, kết quả chung cuộc đạt giải nhất môn bóng đá mini thuộc về đội Phân xưởng vận hành ô môn I, giải nhì: Phân xưởng sửa chữa cơ-nhiệt, giải ba: Phân xưởng sửa chữa điện-tự động và các giải cá nhân đến từ cán bộ công nhân viên, người lao động thuộc Công ty Nhiệt điện  Cần Thơ.
 
Ngày hội diễn ra vô cùng ý nghĩa với hoạt động thi đấu nhằm gắn kết tập thể, góp phần thúc đẩy hình ảnh văn hóa doanh nghiệp, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị nội bộ Công ty cũng như các đơn vị trong EVNGENCO 2 tại TP. Cần Thơ. Quan trọng hơn hết nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, khuyến khích công nhân viên chức lao động trong công ty tiếp tục rèn luyện sức khỏe, góp phần đẩy mạnh việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trẻ - khỏe - năng động đúng với chủ đề “65 năm- EVN Thắp sáng niềm tin”.
Ông Nguyễn Hữu Lộc - Phó GĐ, Chủ tịch Công đoàn Công ty NĐCT (thứ tư từ phải sang) đến tham dự cổ vũ Hội thao
 
Các cá nhân đạt giải tại cuộc thi
 
Kim Ngân
P. HCLĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây