Tổng Công ty Phát điện 2 hỗ trợ tỉnh Quảng Trị 50 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Thứ hai - 24/08/2020 04:57 511 0
Sáng ngày 24/8/2020, tại thành phố Đông Hà, ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị, đại diện Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19 cho tỉnh Quảng Trị.
Đại diện EVNGENCO 2, ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị (đơn vị thành viên EVNGENCO 2) trao tặng 50 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị
Đại diện EVNGENCO 2, ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị (đơn vị thành viên EVNGENCO 2) trao tặng 50 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị
Quảng Trị là một trong những địa phương có người nhiễm COVID-19. Tỉnh đã ghi nhận 07 ca lây nhiễm, trong đó có 01 ca tử vong, số ca lây nhiễm trong những ngày qua không tăng. Nhìn chung tình hình dịch bệnh ở tỉnh Quảng Trị đã được kiểm soát, đang có tiến triển tốt nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, cần sự ý thức trách nhiệm và hợp tác của mọi người dân.

Tiếp nhận ủng hộ, bà Hồ Thị Lệ Hà - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cảm ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của EVNGENCO 2 trong việc chung tay cùng tỉnh Quảng Trị phòng chống dịch COVID-19. Bà cho biết sẽ chuyển ngay số tiền này đến Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 để kịp thời hỗ trợ các đơn vị, cá nhân trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, những trường hợp đang được điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Quảng Trị phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tuy không nhiều nhưng đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm của EVNGENCO 2 với địa phương nơi có các đơn vị trực thuộc hoạt động, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.
                                                                                                   
                                                                   Nguồn: Nguyễn Hòa – Cty TĐ Quảng Trị
 
Link MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị Báo Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây