Ðem Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao

Thứ năm - 01/10/2020 00:20 655 0
Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em vùng cao, ngày 30/9/2020, Phân xưởng Vận hành Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (PXVH-AVC) đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu, dành tặng những món quà ý nghĩa đến trẻ em đồng bào vùng cao thuộc xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Anh Nguyễn Minh Phong, Phó Quản đốc PXVH-AVC (ngoài cùng bên trái) cùng đoàn công tác tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu
Anh Nguyễn Minh Phong, Phó Quản đốc PXVH-AVC (ngoài cùng bên trái) cùng đoàn công tác tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu
Sau hơn 3 giờ, vượt gần 150km từ thành phố Đà Nẵng, đoàn công tác PXVH-AVC đã có mặt tại xã Dang, huyện Tây Giang. Các thành viên trong đoàn đã khẩn trương bắt tay vào công việc trang trí sân khấu, trưng bày quà bánh chuẩn bị tổ chức Tết Trung thu cho các em nhỏ tại Trường Mẫu giáo xã Dang, các em ở đây chủ yếu là trẻ em đồng bào Cơ Tu. Các em được tham gia các hoạt động văn nghệ, nhận những phần qùa và vui chơi đón Tết Trung thu.
 
Trong đợt này, Đoàn công tác PXVH-AVC đã trao hỗ trợ 5 triệu đồng cho Trường Mẫu giáo xã Dang mua sắm các dụng cụ thiết yếu phục vụ bữa ăn bán trú cho các em. Ngoài ra, còn trao tặng 110 phần quà bánh kẹo trung thu, mỗi phần 100.000đ. Những món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa, là tấm lòng của PXVH - AVC với mong muốn đem niềm vui Tết Trung thu đến với trẻ em nơi đây.
 
Đoàn công tác PXVH-AVC cùng cô giáo Trường Mẫu giáo xã Dang trao quà Tết Trung thu
cho các cháu

Được biết PXVH - AVC là đơn vị kết nghĩa với Trường học bán trú xã Dang, đều đặn hằng năm tổ chức các hoạt động như: Tiếp sức đến trường đầu năm học mới; Trao thưởng bế giảng năm học; Vui Tết trung thu …. Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa này đã góp sức cùng với xã hội giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em ở vùng cao, là động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, người có ích cho xã hội.
Đào Thanh Danh, Nguyễn Minh Phong
Phòng HC&LĐ và Phân Xưởng Vận hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây