EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ hoàn thành kế hoạch sản lượng điện năm 2021

Thứ tư - 01/12/2021 10:11    Đã xem: 533    0
Bằng quyết tâm cao và áp dụng nhiều nhiều giải pháp kỹ thuật đồng bộ, vào ngày 25/11/2021 lúc 10h20, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ đã sản xuất được 602,64 triệu kWh điện, hoàn thành 100% kế hoạch năm do EVNGENCO2 giao, chính thức về đích trước 36 ngày.
Trước sự phát triển mạnh mẽ của các nguồn năng lượng tái tạo, kèm theo những biến động ảnh hưởng từ dịch Covid-19 đã gây không ít khó khăn trong việc huy động công suất hai tổ máy phát điện 75 MW, chủ yếu phục vụ giờ cao điểm tối và ban đêm khi các nguồn Điện mặt trời ngừng phát. Dù có nhiều trở ngại, nhưng với quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, Lãnh đạo Công ty chủ động triển khai nhiều giải pháp kỹ thuật đồng bộ, nâng cao độ tin cậy thiết bị vận hành, đảm bảo các tổ máy vận hành an toàn, liên tục và ổn định khi tham gia thị trường điện. Đến 10h20 ngày 25/11/2021, Lãnh đạo Công ty đến tặng hoa và chúc mừng ca vận hành đương phiên khi cán mốc 602,64 triệu kWh điện, hoàn thành 100% kế hoạch năm do EVNGENCO2 giao, chính thức về đích trước 36 ngày.
 
Ông Huỳnh Văn Khánh, CT.HĐQT Công ty (thứ bảy từ trái sang) và Ông Nguyễn Văn Non, Tổng giám đốc (thứ tư từ phải sang)
tặng hoa chúc mừng CBCNV Phân xưởng Vận hành

Trước diễn biến khó lường của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, toàn thể CBCNV Công ty thực thi quyết liệt các giải pháp phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm 3 tại chỗ đối với lực lượng sản xuất, còn CBCNV khối hành chính thực hiện “Một cung đường, hai điểm đến”, tuân thủ nguyên tắt 5K, xây dựng và áp dụng “Văn hóa an toàn TMP” đảm bảo an toàn cho con người và sản xuất.

Đến thời điểm hiện tại, TMP không chỉ hoàn thành tốt chỉ tiêu sản lượng điện, mà các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật khác như tỷ lệ điện tự dùng, hệ số khả dụng của TMP đều đạt kế hoạch EVNGENCO2 giao. Trước những kết quả phấn khởi, TMP lấy làm động lực duy trì công tác kiểm tra, vận hành an toàn thiết bị nhà máy, đảm bảo các tổ máy phát điện theo đúng kế hoạch huy động nguồn nhằm cung cấp điện cho hệ thống điện quốc gia cũng như đảm bảo việc cung cấp nước cho hạ du trong các tháng mùa khô còn lại năm 2021.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây