Nhiệt điện Cần Thơ: Hội nghị người lao động là tiếng nói chung của tập thể

Thứ bảy - 17/09/2022 10:10 64 0
Vào ngày 14/09/2022, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ (NĐCT) đã tổ chức thành công Hội nghị Người Lao động (NLĐ) năm 2022. Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của người lao động, đề ra những giải pháp để gia tăng sản xuất, ổn định đời sống cho CBCNV.
 
Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Huỳnh Thanh Phong - Giám đốc và ông Nguyễn Hữu Lộc - Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng sự tham gia của Ban chấp hành Công đoàn, đặc biệt cùng sự có mặt của 106 NLĐ đại diện cho các phòng ban và các phân xưởng trong Công ty.
 
Ông Huỳnh Thanh Phong - Giám đốc (bên phải) và ông Nguyễn Hữu Lộc- Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì Hội nghị
 
Hội nghị đã nghe các Báo cáo kết quả SXKD năm 2021, kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 09 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ thực hiện kế hoạch 03 tháng cuối năm 2022; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2021 và 09 tháng đầu năm 2022. Hội nghị cũng nghe Công đoàn cơ sở báo cáo kết quả tổ chức hoạt động Hội nghị NLĐ các cấp tại NĐCT. Bên cạnh đó, Hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến về Dự thảo “Nội quy lao động của Tổng công ty Phát điện 2”.
 
Ông Huỳnh Thanh Phong – Giám đốc Công ty chủ trì thảo luận các ý kiến đóng góp của người lao động
 
Hội nghị cũng đã thảo luận và trả lời công khai các ý kiến của NLĐ các vấn đề về giải pháp và điều kiện để thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2022, những bài học kinh nghiệm trong năm 2021. Theo đó, tiếp tục trau dồi, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất, nghiên cứu đề ra các cải tiến mới nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty. NĐCT tiếp tục triển khai các các chế độ chính sách và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ.

Tại Hội nghị đã bầu ra 05 thành viên của Ban Thanh tra nhân dân theo nguyên tắc tập trung dân chủ, bình đẳng, trực tiếp là những người có đủ năng lực, trách nhiệm được sự tín nhiệm của tập thể NLĐ.

Sự thành công của Hội nghị NLĐ NĐCT có được nhờ sự quan tâm chỉ đạo rất kịp thời từ phía Ban lãnh đạo, các Ban chức năng của Tổng công ty Phát điện 2 và Công đoàn Tổng công ty. Lãnh đạo NĐCT đại diện tập thể NLĐ bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự theo dõi, sự quan tâm của Lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty để NĐCT hoàn thành các chỉ tiêu của Tổng công ty giao.

Với niềm phấn khởi, tin tưởng sâu sắc vào kết quả Hội nghị và sự phát triển của Công ty, Hội nghị NLĐ là tập hợp trí tuệ, tâm huyết của 337 cán bộ công nhân viên NĐCT, thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của toàn thể NLĐ, phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm 2022.

 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
 
Quang cảnh chung của hội nghị
 
Ông Nguyễn Hữu Lộc- Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị
 
Đại biểu về dự Hội nghị đông đủ và nghiêm túc
 
Ông Huỳnh Vĩnh Niên - BCH Chi đoàn Nghiệp vụ Cần Thơ tham gia đóng góp ý kiến
 
Tin, ảnh: Kiều Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây