EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Thủy điện Sông Bung tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2022

Thứ ba - 20/09/2022 08:40    Đã xem: 392    0
Chiều ngày 14/9/2022, tại Trụ sở QLVH các Nhà máy thủy điện thuộc EVNGENCO2 tại Đà Nẵng, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức thành công Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2022. Hội nghị do ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty và Ông Vương Thành Chung - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể Người lao động trong Công ty.
 
Quang cảnh tại Hội nghị

Hội nghị được nghe ông Trịnh Thế Dũng - Phó Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 và 8 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ kế hoạch các tháng cuối năm 2022 của Công ty. Công khai mức trích lập và tình hình sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi… và tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền - nghĩa vụ của Người sử dụng lao động, Người lao động.

Tại hội nghị ông Vương Thành Chung - Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn trong việc: (i) Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2021, thực hiện thoả ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, Nội quy lao động, an toàn, vệ sinh lao động, các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc; (ii) Thực hiện Quy chế dân chủ, đối thoại và kết quả giải quyết các kiến nghị của tập thể lao động sau đối thoại; (iii) Thực hiện sử dụng các quỹ do NLĐ đóng góp, ý kiến của NLĐ góp ý bổ sung, sửa đổi Quy định của Công ty liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của NLĐ.

Hội nghị tiến hành thảo luận các nội dung được nêu trong các báo cáo, các ý kiến, kiến nghị, góp ý của người lao động đã được đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo Công ty tiếp thu, giải thích thỏa đáng, phù hợp với các quy định hiện hành. Nội dung trả lời đi vào trọng tâm câu hỏi, giải đáp thỏa mãn tâm tư nguyện vọng của NLĐ về: Chế độ chăm sóc y tế, chính sách làm thêm giờ; Việc xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất; Xem xét các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực là giảng viên đào tạo nội bộ …

 
Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể NLĐ trong Công ty đã phấn đấu hoàn thành 114% kế hoạch sản lượng điện EVNGENCO2 giao trong năm 2021 và kêu gọi toàn thể Người lao động trong Công ty đoàn kết, tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao năm 2022.

Đại hội tiến hành bầu thành viên Ban Thanh tra nhân dân và bầu Đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động cấp Tổng công ty Phát điện 2. Sau hơn 03 giờ làm việc, Hội nghị Người lao động năm 2022 Công ty Thủy điện Sông Bung đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị với tỷ lệ biểu quyết tán thành 100%.

* Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 
Ông Vương Thành Chung – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị
 
Ông Trần Hữu Truyền – Quản đốc Phân xưởng vận hành Sông Bung 2 trình bày tham luận tại Hội nghị
 
Ông Lê Quang Vĩnh – Trưởng ca Phân xưởng vận hành Sông Bung 2 phát biểu ý kiến tại Hội nghị
 
Trần Văn Ngọc - TĐSB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây