Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động

Thứ tư - 03/06/2020 04:52 474 0
Nhằm hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2020 với chủ đề Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc, ngày 02 và 03/6/2020 Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã phối hợp Công ty TNHH Huấn luyện An toàn Miền Nam tổ chức huấn luyện định kỳ và cấp thẻ ATVSLĐ cho các cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Công ty.
Thầy Nguyễn Danh Chấn - Công ty TNHH Huấn luyện An toàn Miền Nam phụ trách lớp An toàn vệ sinh lao động
Thầy Nguyễn Danh Chấn - Công ty TNHH Huấn luyện An toàn Miền Nam phụ trách lớp An toàn vệ sinh lao động
Lớp tập huấn ATVSLĐ đã thu hút hơn 300 CBCNV đang công tác tại Công ty, gồm các đối tượng: nhóm 1 là Cán bộ quản lý, nhóm 2 là Cán bộ chuyên trách về AT-VSLĐ, nhóm 3 là Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về AT-VSLĐ, nhóm 4 là Người lao động tại các Phòng chức năng, Thống kê các Phân xưởng sản xuất, nhóm 5 là Người làm công tác y tế và nhóm 6 là các an toàn vệ sinh viên. Nắm được tâm lý chung của các học viên, thầy Chấn đã lồng ghép hình ảnh cũng như video vào nội dung giảng dạy lần này, làm tăng thêm phần sinh động cho bài giảng và để học viên dễ dàng áp dụng ATVSLĐ vào thực tiễn.
 
atvsld2 hc
Quang cảnh chung của buổi học
 
Qua đợt huấn luyện này, CBCNV nắm rõ hơn về các các văn bản pháp luật hướng dẫn về công tác ATVSLĐ, phần nào hiểu thêm và nhận diện được nguy cơ rủi ro tại nơi làm việc, kịp thời phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro tiềm ẩn. Buổi học đã giúp cho người lao động ý thức được rằng: khi làm tốt công tác ATVSLĐ là tự bảo vệ cho bản thân mình, mọi người xung quanh và góp phần cho đơn vị phát triển bền vững.
Nguồn: HCLĐ – NĐCT
Tổ Truyền thông TCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây