Lễ ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của Tổng Công ty Phát điện 2 tại Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương

Thứ ba - 30/06/2020 11:21 1.227 0
Ngày 29/6/2020, tại Thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) tại Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (AVC).
Lãnh đạo EVNGENCO 2 cùng các Ban và Ban lãnh đạo AVC chụp ảnh lưu niệm
Lãnh đạo EVNGENCO 2 cùng các Ban và Ban lãnh đạo AVC chụp ảnh lưu niệm
Tham dự lễ ký kết, về phía Lãnh đạo EVNGENCO 2, có Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV); Ông Trương Hoàng Vũ – TV HĐTV kiêm Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Đình Hải - TV HĐTV, các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các Ban chuyên môn EVNGENCO 2. Về phía AVC, có ông Nguyễn Trâm - Chủ tịch Hội đồng Quản trị; ông Cao Huy Bảo - Tổng Giám đốc và các Trưởng đơn vị cùng tham dự.
 
a hung 2
Quang cảnh tại buổi lễ
 
Sau khi nghe ông Ngô Minh Quân – Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự công bố các quyết định, Chủ tịch Tổng công ty đã giao nhiệm vụ cho ông Ngô Việt Hưng – Trưởng Ban Kỹ thuật sản xuất và ông Lưu Ngọc Mai Phi – Trưởng ban Kế hoạch Tổng Công ty, người được uỷ quyền đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 tại AVC.
 
ong thai
        Ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ


Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ ký kết, ông Trần Phú Thái nhận định rằng: “Trong bối cảnh hiện nay, công tác SXKD của Tổng công ty nói chung và các đơn vị thành viên trong đó có AVC nói riêng gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, vừa chịu ảnh hưởng của tình hình thời tiết cực đoan, vừa ứng phó với nhu cầu sử dụng điện tăng cao trong mùa nắng nóng. Với điều kiện thời tiết như hiện nay, nguy cơ thiếu hụt điện rất cao. Ông cũng nhấn mạnh rằng để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch 2020 và chủ đề năm 2020 nhiệm vụ của nhóm Người đại diện phần vốn Tổng công ty tại AVC hết sức nặng nề. Chính vì vậy, nhóm người đại diện phải ra sức hoàn thành mọi nhiệm vụ được Tổng công ty và Đại hội đồng cổ đông giao, đảm bảo vận hành các tổ máy an toàn, tin cậy, ổn định. Triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả SXKD, tiết kiệm chi phí trong sản xuất, tăng năng suất lao động”.

 
a hung 4
Ông Trần Phú Thái Chủ tịch EVNGENCO 2 trao Quyết định cho ông Ngô Việt Hưng


Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Ngô Việt Hưng cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo EVNGENCO 2 đã giao nhiệm vụ mới này. Với niềm vinh dự được làm người đại diện của EVNGENCO 2 tại AVC, ông Ngô Việt Hưng khẳng định sẽ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, mang lại hiệu quả tối đa trong công tác điều hành, cùng ban lãnh đạo và tập thể CNVCLĐ  AVC vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu đạt hoặc vượt các chỉ tiêu mà Tổng công ty cũng như Đại hội đồng cổ đông giao.


 
a hung 5
Ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 trao Quyết định cho ông Lưu Ngọc Mai Phi
 
Nghi thức Ký kết Hợp đồng uỷ quyền giữa ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐTV và ông Ngô Việt Hưng, ông Lưu Ngọc Mai Phi diễn ra trong không khí trang trọng dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo EVNGENCO 2 và AVC.
 
a hung 6
Ông Trương Hoàng Vũ – TV HĐTV kiêm Tổng giám đốc EVNGENCO 2 tặng hoa chúc mừng
ông Ngô Việt Hưng và ông Lưu Ngọc Mai Phi
 
Nguồn: Phòng Hành chính và Lao động
Tổ Truyền thông TCT  
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây