Công ty Thủy điện Quảng Trị triển khai diễn tập Phòng cháy chữa cháy

Chủ nhật - 10/05/2020 06:03 545 0
Trước tình hình nắng nóng gay gắt, việc tăng cường kiểm tra nâng cao công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Cứu nạn cứu hộ (CNCH) nhằm đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị trong quá trình sản xuất là nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm rèn luyện các kỹ năng cho người lao động khi xử lý các tình huống cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra. Ngày 6 - 7/5/2020, Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức diễn tập PCCC & CNCH với sự tham gia của tất cả đội viên, dưới sự giám sát của Ban chỉ huy PCCC và CNCH Công ty.
Phổ biến phương án của Đội PCCC Phân xưởng Vận hành
Phổ biến phương án của Đội PCCC Phân xưởng Vận hành
Các tình huống giả định được đặt ra trong các phương án diễn tập là: cháy MBA TD94 tại trạm 110 kV; cháy nổ tại Cửa nhận nước và Nhà van đĩa nơi không có người trực xa dân cư, xa nhà điều hành; cháy xảy ra tại phòng máy tính chủ và thiết bị viễn thông công nghê thông tin ở tầng 4 tòa nhà điều hành Công ty tại thành phố Đông Hà. Trong quá trình diễn tập các Đội nghiêm túc thực hiện nội dung công việc theo đúng phương án.
 
qt11
Lấy nguồn nước từ lòng hồ Thủy điện Quảng Trị
 
Sử dụng bình MFZ4 để chữa cháy phòng máy tính chủ
Sử dụng bình MFZ4 để chữa cháy phòng máy tính chủ

 
Kết thúc đợt diễn tập Ban Chỉ huy PCCC và CNCH đánh giá cao công tác chuẩn bị, tinh thần trách nhiệm của Đội PCCC, quá trình diễn tập đã đáp ứng được các nội dung công việc đề ra, thao tác nhanh chóng, chính xác. Qua đợt diễn tập này đã nâng cao tính sẵn sàng, tinh nhuệ trong công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ của các đơn vị tại Công ty Thủy điện Quảng Trị.
 
                                                                          Công ty Thủy điện Quảng Trị

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây