EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Thủy điện Thác Mơ tổ chức huấn luyện an toàn định kỳ

Thứ bảy - 18/11/2023 20:38    Đã xem: 161    0
Từ ngày 15-17/11/2023, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định Công nghiệp II, tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, an toàn điện (ATVSLĐ-ATĐ) định kỳ cho 103 CBCNV.
Tập thể TMP tích cực tham gia khóa huấn luyện

Trong ba ngày, giảng viên Hà Trần Đắc Vũ đã phổ biến giáo trình ATVSLĐ-ATĐ phù hợp với từng nhóm đối tượng cụ thể như:  Nhóm 6 – An toàn vệ sinh viên (ATVSV), Nhóm 3 – Người lao động trực tiếp, Nhóm 4 – Người lao động gián tiếp. Khóa huấn luyện tập trung vào các nội dung như: Chính sách pháp luật về an toàn vệ sinh lao động; Nhận diện các mối nguy và đánh giá rủi ro; Các lưu ý về an toàn khi làm việc với điện, an toàn khi làm việc trên cao, an toàn khi làm việc trong không gian kín; Phòng tránh tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; Cập nhật kỹ thuật sơ cấp cứu người bị nạn...

Qua đợt huấn luyện này, toàn thể CBCNV nhận thức sâu hơn về trách nhiệm, quyền hạn và nghĩa vụ của mình đối với công tác ATVSLĐ-ATĐ; đội ngũ mạng lưới ATVSV của Công ty nắm vững hơn nghiệp vụ, phương pháp hoạt động tại đơn vị. Tập thể TMP nêu cao tinh thần và quyết tâm thực hiện tốt các quy định về ATVSLĐ-ATĐ, phấn đấu không để xảy ra mất an toàn lao động tại nơi làm việc của Công ty./.

 
Liêm Hòa - TMP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây