Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại gặp mặt thân mật, chia tay cán bộ nghỉ hưu

Thứ sáu - 26/06/2020 00:34 465 0
Ngày 16/06/2020, tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ Quản lý các đơn vị nghỉ chế độ hưu trí cho 3 đồng chí: Lê Xuân Hoán – Phó Quản đốc phân xưởng Cung cấp Nhiên liệu, đồng chí Nguyễn Văn Nhất – Quản đốc phân xưởng Vận hành – ĐKN và đồng chí Nguyễn Xuân Luân – Phó Trưởng phòng Quản trị thuộc Văn phòng Công ty.
Ban Tổng Giám đốc chụp ảnh lưu niệm với 3 đồng chí nghỉ hưu
Ban Tổng Giám đốc chụp ảnh lưu niệm với 3 đồng chí nghỉ hưu
Tới dự buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo Công ty có ông Nguyễn Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cùng các ông/bà trong BTV Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty và đơn vị của 03 đồng chí.

Là một kỹ sư cơ khí, đồng chí Lê Xuân Hoán ra trường về công tác tại Nhiệt điện Phả Lại từ tháng 2/1983 với nhiệm vụ Kỹ thuật viên tại đơn vị. Trải qua hơn 37 năm công tác đồng luôn nỗ lực phấn đấu, được các cấp Lãnh đạo Công ty tin tưởng giao nhiệm vụ trọng trách các vị trí chủ chốt trong đơn vị. Tháng 12/2000, đồng chí được bổ nhiệm là Phó Quản đốc phân xưởng Cung cấp nhiên liệu đến khi nghỉ hưu. Trong suốt chặng đường cống hiến cho Ngành điện đồng chí được các cấp Bộ, Ngành tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen thi đua tiên tiến.

Mọi người cùng nhau ôn lại kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Nhất bồi hồi nhớ lại: Mới đó mà đã trải qua hơn 38 năm công tác tại Công ty, sau khi ra trường tháng 9/1982 đồng chí về làm công nhân sửa chữa điện trong nhà máy điện Phả Lại. Trong quá trình công tác, đồng chí từ vị trí công nhân được Lãnh đạo tin tưởng giao nhiệm vụ làm Kỹ thuật viên. Đến tháng 03/1999, làm Phó quản đốc phân xưởng Điện Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại; tháng 11/2001 làm Quản Đốc phân xưởng Vận hành điện kiểm nhiệt - Nhà máy điện Phả Lại (nay là Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại). Từ tháng 01/2010 đến khi nghỉ hưu đồng chí là Kỹ sư chính, Quản Đốc phân xưởng Vận hành điện kiểm nhiệt - Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại. Với những cống hiến của đồng chí cho ngành điện, đồng chí vinh dự được tặng thưởng nhiều danh hiệu của các cấp Bộ, Ngành và của Nhà nước.

Còn đồng chí Nguyễn Xuân Luân, sau khi ra trường nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ Quốc, nhập quân ngũ từ 08/1978 - 09/1983 làm Bộ đội, trợ lý thống kê cán bộ E30-F4 Quân khu 9 - Tây Nam Bộ. Sau khi xuất ngũ năm 1983, đồng chí về làm nhân viên bảo vệ nhà máy Nhiệt điện Phả Lại. Với tinh thần của người Quân nhân, đồng chí luôn học hỏi, trau dồi khiến thức và được Lãnh đạo các cấp tin tưởng. Đến tháng 12/2007, đồng chí Luân được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng Bảo vệ Cứu hoả Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại. Từ 06/2009 đến khi nghỉ hưu, đồng chí làm Phó Trưởng phòng Quản trị thuộc Văn phòng Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại. Trải qua hơn 37 năm công tác trong ngành điện, đồng chí được các cấp Bộ, Ngành tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen.
 
pl2
Ông Nguyễn Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Văn Thủy đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của 3 đồng chí trong suốt quá trình công tác với sự phát triển của Nhiệt điện Phả Lại nói riêng, của ngành Điện nói chung. Các đồng chí đã gắn bó với Nhiệt điện Phả Lại ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty, trải qua gần 40 năm công tác, biết bao nhiêu những khó khăn, những thách thức các đồng chí đã cùng tập thể Ban Lãnh đạo và người lao động trong Công ty luôn đoàn kết, đồng lòng đồng sức vượt qua và xây dựng Nhiệt điện Phả Lại ngày càng lớn mạnh. Thay mặt Lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Văn Thủy đã tặng những bó hoa chúc mừng 3 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Nhà nước cho về nghỉ chế độ.
 
pl3
Ông Nguyễn Văn Thủy tặng hoa chúc mừng 03 đồng chí về nghỉ chế độ
 
pl4
Ông Vũ Xuân Dũng – Phó Tổng Giám đốc thực hiện chức trách nhiệm vụ Tổng giám đốc Công ty phát biểu
 
Cũng trong buổi gặp mặt ông Vũ Xuân Dũng thực hiện chức trách nhiệm vụ Tổng Giám đốc Công ty đã có những lời phát biểu chia tay và cùng Ban Tổng Giám đốc tặng hoa chụp ảnh với 3 đồng chí.
 
pl5
Ông Lê Văn Chính – P. Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu
 
Đại diện Công đoàn Công ty Ông Lê Văn Chính đã có bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn và chúc mừng 3 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận của Lãnh đạo Công ty đối với các đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhất đại diện 3 đồng chí nghỉ hưu phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của các cấp Lãnh đạo Công ty đối với 3 đồng chí trong thời gian qua, cảm ơn sự ủng hộ của tập thể CBCNV trong Công ty, đó là động lực để 3 đồng chí luôn vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, chúc tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Nhiệt điện Phả Lại ngày càng lớn mạnh.
 
pl6
Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nghỉ hưu
 
pl7 hieu chinh
Lãnh đạo phân xưởng Cung cấp nhiên liệu chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lê Xuân Hoán
 
pl8 hieu chinh
Lãnh đạo Văn phòng Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Xuân Luân
 
pl9 hieu chinh
Tập thể Lãnh đạo Phân xưởng VH1 – Phân xưởng Vận hành ĐKN chụp ảnh cùng ông Nguyễn Văn Nhất
 
Nguồn: ĐVCC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây