Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương chăm lo Tết cho các hộ dân đồng bào Cơ Tu vùng dự án Thuỷ điện A Vương

Thứ tư - 03/02/2021 20:19 311 0
Ngày 02/02/2021, Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC) đã tổ chức trao tặng 150 xuất quà tết cho các hộ gia đình hầu hết là đồng bào Cơ Tu tại khu tái định cư Pacheplanh và Cutchrun, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang và Thôn Zlao, xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Ông Ngô Xuân Thế - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Thủy điện A Vương (hàng 2 thứ 3 từ phải qua)
Ông Ngô Xuân Thế - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Thủy điện A Vương (hàng 2 thứ 3 từ phải qua)
Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương cứ vào dịp Tết đến Xuân về. Mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm: Dầu ăn, nước mắm, mì chính và một số nhu yếu phẩm để bà con vui Xuân đón Tết Tân Sửu 2021. Cũng trong dịp này, đoàn công tác của AVC đến thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho Hội người cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mà Cooih, huyện Đông Giang; xã Dang, huyện Tây Giang và Thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. 
 
aPicture2
Trao tặng quà tết tại xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam
 
Đại diện chính quyền địa phương, Ông Lê Minh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Mà Cooih, chia sẻ: “Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương là đơn vị hằng năm có nhiều hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ địa phương. Qua sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đã góp thêm phần ổn định an sinh xã hội tại xã nhà. Những món quà tết này rất ý nghĩa nhằm động viên bà con vui xuân, đón Tết cổ truyền thêm phần ấm áp”. 

Hoạt động thường niên này của AVC mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện nét văn hóa truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc taghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của bà con vùng Dự án đã nhường lại ruộng vườn, nhà cửa của mình để xây dựng Nhà máy Thủy điện A Vương như ngày hôm nay. 
 
Theo: Thanh Danh - AVC

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây