Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tri ân người làm công tác y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Chủ nhật - 01/03/2020 20:36 459 0

Ngày 27/02, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức buổi gặp mặt tri ân với Cán bộ Y tế tại cơ quan nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020), nhằm thể hiện lòng tri ân đối với người Thầy thuốc Việt Nam, đội ngũ Y bác sĩ luôn tận tâm, cống hiến hết mình trong công việc chữa bệnh, cứu người.

Ông Huỳnh Thanh Phong - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Cần Thơ phát biểu tại buổi họp mặt
Ông Huỳnh Thanh Phong - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Cần Thơ phát biểu tại buổi họp mặt
Như thông lệ hàng năm, toàn thể cán bộ, nhân viên y tế trong cả nước nói chung vui mừng phấn khởi kỷ niệm ngày truyền thống của Ngành – Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, đây cũng là dịp để chúng ta bày tỏ sự tôn vinh và cảm ơn những người Lương y ấy. Ông Huỳnh Thanh Phong - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Cần Thơ cũng đề cao vai trò của Cán bộ Y tế cơ quan trong thời gian vừa qua, đồng thời nhắn nhủ Cán bộ Y tế quan tâm hơn nữa công tác An toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn để đảm bảo cung ứng thức ăn an toàn, hợp vệ sinh cho CBCNV tại công ty. Giữa mùa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) đang hoành hành như hiện nay, vai trò của người làm y tế là hết sức quan trọng đối với sức khỏe mọi người, đặc biệt là CBCNV trong đơn vị. Giám đốc cũng nhắn nhủ với mọi người phải chủ động phối hợp với cán bộ y tế và các cơ quan ban ngành tại địa phương để cùng ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất.
ndct2 hieu chinh

Giám đốc tng hoa và quà cho Cán bộ Y tế tại Công ty

Ông Huỳnh Thanh Phong cũng không quên chúc sức khỏe Cán bộ Y tế và hy vọng rằng công tác đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn gắn với nâng cao tinh thần trách nhiệm y đức của người thầy thuốc sẽ được truyền đạt lại cho thế hệ trẻ mai sau để tiếp tục vai trò của người “Lương y như từ mẫu”.
 
Nguồn: Kim Ngân, Phòng HCLĐ
Công ty Nhiệt điện Cần Thơ
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây