Công ty Nhiệt điện Hải Phòng chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ ba - 23/06/2020 05:52 273 0
Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Đại diện Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Hải Phòng, gồm: Đài Truyền hình Hải Phòng và Báo Hải Phòng.
Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đến thăm và tặng hoa chúc mừng  Đài Truyền hình Hải Phòng nhân ngày 21/6
Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đến thăm và tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình Hải Phòng nhân ngày 21/6
Đến thăm các anh chị phóng viên, biên tập viên đang làm việc tại Đài Truyền hình và Báo Hải Phòng, Đại diện Công ty cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cơ quan báo chí, truyền hình đã quan tâm đến Công ty thời gian vừa qua.

Trao đổi với Đại diện Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng về những thuận lợi, khó khăn của đơn vị, đại diện Báo Hải Phòng cho biết: trước sức ép suy giảm về số lượng phát hành của báo giấy, trong vài năm gần đây, lãnh đạo Báo Hải Phòng luôn chú trọng tuân thủ nghiêm tôn chỉ, nâng cao chất lượng các chuyên mục để chủ động tìm hướng phát triển riêng cho đơn vị,. Từ đó, tạo ra bản sắc riêng bằng cách làm hay, tự chuyển mình, tự đổi mới, tăng cường các bài viết phân tích, bình luận các vấn đề có chiều sâu, góp phần xây dựng thành phố Hải Phòng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
bao chi 2
Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Hải Phòng nhân ngày 21/6

Nguồn: ĐVCC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây