Công ty Thủy điện Quảng Trị thăm và tặng quà bộ đội biên phòng

Thứ bảy - 02/05/2020 03:50 319 0
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp, ngày 29/4, lãnh đạo Công ty Thủy điện Quảng Trị cùng các đoàn viên thanh niên đã tổ chức thăm và tặng quà cho Đồn Biên phòng Hướng Phùng và Đồn Biên phòng Hướng Lập trong công tác phòng chống dịch Covid - 19. Đây là hai đơn vị cùng phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn công trình Thủy lợi - Thủy điện Quảng Trị.
Ông Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Công ty TĐ Quảng Trị tặng quà cho  Đồn Biên phòng Hướng Lập
Ông Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Công ty TĐ Quảng Trị tặng quà cho Đồn Biên phòng Hướng Lập
Đến thăm hai đơn vị, Công ty trao tặng 20 chiếc đèn Pin Led. Món quà tuy không lớn nhưng đó là sự quan tâm, động viên của Công ty dành cho các chiến sỹ bộ đội biên phòng trong điều kiện trang thiết bị của đơn vị còn hạn chế. Với những chiếc đèn Pin này hy vọng sẽ giúp các anh thuận lợi hơn trong công tác tuần tra, canh giữ tại các chốt biên giới.
 
Tặng quà cho Đồn Biên phòng Hướng Phùng
Tặng quà cho Đồn Biên phòng Hướng Phùng
 
Ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị chia sẻ: “rất biết ơn những khó khăn vất vả, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những hi sinh thầm lặng của các chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch. Các anh ngày đêm chốt chặn tại các đường biên giới Việt - Lào, cắm bản tuyên truyền, hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh, giữ vững bình yên cho nhân dân”.

Trước đó, Công ty Thuỷ điện Quảng Trị chung tay cùng Tổng công ty Phát điện 2 và Tập Đoàn Điện lực Việt Nam tích cực góp sức ủng hộ Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Hướng Hóa, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị, trong cuộc chiến chống dịch Covid - 19. Tổng số tiền đóng góp là 46 triệu đồng.
                                                                              
   Cửu Phúc+Minh Phú
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây