Công ty Thủy điện Quảng Trị tiếp tục trao tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19

Thứ hai - 18/05/2020 04:15 622 0
Trong không khí tháng 5 lịch sử, nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020), ngày 14/5/2020, Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức chương trình Công ty Thủy điện Quảng Trị trao tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho bộ đội biên phòng và bà con nhân dân thôn bản vùng biên giới". Dẫn đầu đoàn công tác có ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị, cùng với sự tham gia của lực lượng nòng cốt là đoàn viên thanh niên Công ty, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị và đại diện các nhà tài trợ tham dự.
Ban lãnh đạo công ty, bộ đội biên phòng, UBND xã Hướng Phùng cùng với ĐTN cơ sở TĐQT chụp ảnh kỷ niệm.
Ban lãnh đạo công ty, bộ đội biên phòng, UBND xã Hướng Phùng cùng với ĐTN cơ sở TĐQT chụp ảnh kỷ niệm.
Đoàn công tác đã đến 07 địa điểm của huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị để trao tặng 03 tấn gạo và 01 tạ muối. Các nơi được nhận quà hỗ trợ gồm: Ủy ban Nhân dân xã Hướng Tân, Đồn Biên phòng Hướng Phùng, Ủy ban Nhân dân xã Hướng Phùng, Đồn Biên phòng Lào (tiếp giáp biên phòng Hướng Phùng), Đồn Biên phòng Hướng Lập, Ủy ban nhân dân xã Hướng Lập, Đồn biên phòng Lào (tiếp giáp biên phòng Hướng Lập). Trong tổng số quà đã trao tặng, Công ty Thủy điện Quảng Trị hỗ trợ 01 tấn gạo và 01 tạ muối, 02 tấn gạo còn lại là quà của nhà tài trợ Công ty THHH Tuấn Tiến và Công ty THHH đầu tư công nghệ và thương mại Song Quỳnh.

Chương trình này là sự tiếp nối của hoạt động tặng đèn Pin Led cho bộ đội biên phòng vào ngày 29/4/2020 của Công ty. Trong chuyến thăm và tặng quà lần đó, đồng chí Giám đốc Công ty cùng đoàn công tác nhận thấy rằng: mặc dù Việt Nam đã đẩy lùi được dịch bệnh Covid - 19, xã hội đã thiết lập trạng thái bình thường mới, nhưng những chiến sỹ bộ đội biên phòng của Việt Nam, của nước bạn Lào và bà con nhân dân thôn bản vùng biên giới vẫn đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch trong điều kiện thiếu thốn về lương thực, thực phẩm. Từ thực tế đó, Công ty đã quyết định tiếp tục hỗ trợ cho lực lượng bộ đội biên phòng Hướng Lập, Hướng Phùng và hỗ trợ thêm cho biên phòng Lào, nhân dân thôn bản vùng biên giới nhằm động viên các anh bộ đội, giúp đồng bào vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.
Một số hình ảnh của chương trình:
qt2
 Ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty, đại diện trao quà cho UBND Hướng Tân
 
qt3
Đại diện bộ đội đồn biên phòng Hướng Phùng nhận quà hỗ trợ
 
qt4
Đại diện Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị gửi lời cám ơn sâu sắc tới TĐQT
 
qt5
Trao quà cho cho đại diện đồn biên phòng Lào tiếp giáp Hướng Phùng
 
qt6
Tặng quà cho người khó khăn ở vùng biên giới trong chương trình “ Kết nối yêu thương”
 
qt7
Trao quà cho bộ đội biên phòng Hướng Lập
 
Trang Sinh - Kỳ Duyên (TĐ Quảng Trị)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây