Lãnh đạo Công ty Thuỷ điện Sông Bung thăm Người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2020

Thứ bảy - 30/05/2020 02:24 372 0
Ngày 28/5/2020, Công ty Thủy điện Sông Bung đã đến thăm và tặng quà động viên Người lao động đang trực tiếp sản xuất tại Nhà máy Thuỷ điện (NMTĐ) Sông Bung 2 và NMTĐ Sông Bung 4 nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020.
Ông Lê Đình Bản – Giám đốc Công ty Thuỷ điện Sông Bung tặng quà cho Người lao động tại NMTĐ Sông Bung 2
Ông Lê Đình Bản – Giám đốc Công ty Thuỷ điện Sông Bung tặng quà cho Người lao động tại NMTĐ Sông Bung 2
Thay mặt Lãnh đạo công ty, ông Lê Đình Bản - Giám đốc công ty đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và biểu dương những nỗ lực, phấn đấu khắc phục khó khăn của Người lao động trực tiếp tại các Nhà máy trong việc quản lý vận hành NMTĐ Sông Bung 2, NMTĐ Sông Bung 4 an toàn, ổn định, tin cậy và hiệu quả, đặc biệt là trong điều kiện ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19 và điều kiện thời tiết, thuỷ văn không thuận lợi như hiện nay.
 
2
 Tặng quà Người lao động tại NMTĐ Sông Bung 4
 

Xúc động trước sự quan tâm thường xuyên, sâu sát của Lãnh đạo công ty, Người lao động tại các Nhà máy xem đây là động lực và trách nhiệm để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật, làm chủ thiết bị công nghệ, nâng cao năng suất lao động, tích cực đề xuất các giải pháp tốt hơn nữa để quản lý vận hành Nhà máy luôn an toàn, ổn định, tin cậy, hiệu quả. Đồng thời tổ chức thực hiện tốt 5S tại các nhà máy và xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.
 
Nguồn: Phòng Hành chính - Lao động
Tổ Truyền thông TCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây