EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

TMP quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh

Thứ sáu - 12/08/2022 16:06    Đã xem: 378    0
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 mà biến chủng mới của Virus SARS-Cov-2 là các chủng BA.4, BA.5 đang làm nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại. Để thích nghi với tình hình và quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) tích cực vận động CBCNV hưởng ứng tiêm vắc xin mũi 4.
TMP tích cực hưởng ứng tiêm vắc xin mũi 4
TMP tích cực hưởng ứng tiêm vắc xin mũi 4
Thực thi “Văn hóa an toàn TMP”, TMP quyết tâm “Không lây lan dịch bệnh” đã đảm bảo an toàn sản xuất của Công ty trong suốt thời gian qua. Ngay từ những ngày đầu bùng phát dịch COVID-19, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty, Phòng Hành chính - Lao động đã linh hoạt trong việc sắp xếp nhân sự cho phù hợp với tình hình sản xuất, thiết lập vùng cách ly khi dịch bệnh bùng phát. Công ty cũng chú trọng, quan tâm và tiến hành nhiều biện pháp phòng dịch như: phun thuốc sát khuẩn Cloramin B khu vực sản xuất, hội trường, nhà ăn, khu vực cư xá của Công ty; đồng thời, đặt các bình cồn sát khuẩn tại các vị trí cổng chính, cửa vào các tòa nhà. Ứng dụng công nghệ di động trong việc phòng chống dịch bằng cách lập nhóm “Truyền thông COVID Thác Mơ” trên Zalo, sử dụng làm phương tiện liên kết tất cả các thành viên TMP, từ đó nhanh chóng cập nhật các diễn biến dịch bệnh, thông báo, tổ chức các đợt tuyên truyền đảm bảo công tác phòng chống dịch cao nhất…
 
Nhóm “Truyền thông COVID Thác Mơ” trên zalo liên tục cập nhật thông tin liên quan công tác phòng chống dịch bệnh

Tiếp tục những thành quả đạt được trong công tác phòng chống dịch bệnh, TMP chủ động liên hệ các cơ sở y tế công lập trên địa bàn, đăng ký và tiêm vắc xin phòng cho toàn thể CBCNV trong thời gian sớm nhất và được toàn thể CBCNV đã tích cực hưởng ứng tiêm vắc xin mũi 4 phòng COVID-19, đảm bảo an toàn dịch tễ, duy trì miễn dịch cộng đồng, đảm bảo giữ vững lực lượng sản xuất, quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch SXKD năm 2022.
 
Đảm bảo tất cả CBCNV đều sát khuẩn tay trước khi vào làm việc
 
Vy Liêm Hòa - TMP

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây