Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương kiểm tra công tác PCCC tại các cơ sở sản xuất

Thứ hai - 19/07/2021 20:22
Công tác phòng cháy chữa cháy đóng vai trò hết sức quan trọng trong mọi hoạt động đời sống hằng ngày của chúng ta, nhất là tại các cơ sở sản xuất, bởi phòng cháy chữa cháy giúp hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro cháy nổ gây ra ảnh hưởng đến tính mạng con người, thiệt hại về tài sản.
Nguyên nhân chính xảy ra cháy nổ chủ yếu là do ý thức chủ quan, mất cảnh giác của con người. Vì vậy, để hạn chế thấp nhất nguy cơ xảy ra cháy nổ, đặc biệt là thời điểm nắng nóng tại khu vực miền Trung, Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC) đã tổ chức tuyên truyền, treo băng rôn, khẩu hiệu nâng cao ý thức của CBCNV trong Công ty. Bên cạnh đó AVC tổ chức Đoàn kiểm tra công tác PCCC tại các cơ sở sản xuất, kho chứa thiết bị, kiểm tra các bình chữa cháy, hệ thống cấp nước cứu hoả, hệ thống điện tránh nguy cơ chạm chập dẫn đến cháy nổ. Tổ chức phát quang, tổng dọn vệ sinh môi trường làm việc xung quanh các cơ sở sản xuất.

Đây là hoạt động thường niên của AVC, được thực hiện đều đặn hàng năm trước và trong mỗi mùa nắng nóng, nhằm hạn chế tối đa xảy ra cháy nổ, đảm bảo an toàn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của Đơn vị, hoàn thành kế hoạch Tổng Công ty giao./.

Một số hình ảnh thực hiện:

 
Kiểm tra bình chửa cháy, thời hạn tem kiểm định
 
Kiểm tra kho chứa thiết bị, cân kiểm tra trọng lượng bình chữa cháy
 
Kiểm tra hệ thống cấp nước cứu hoả
 
Kiểm tra họng lấy nước cứu hoả
 
Tổng dọn vệ sinh môi trường xanh-sạch-đẹp tại các cơ sở xản suất
 
Phòng Hành chính – Lao động AVC

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây